Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ là diễn giả tại TEDxFPTUniversityHCMC

Trong TEDxFPTUniversityHCMC do FPTU TP. HCM tổ chức vào ngày 20/2 tới đây, nhiều diễn giả nổi tiếng như Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến, Nghệ sĩ Bạch Tuyết và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ có tham dự và mang đến những chia sẻ xoay quanh chủ đề “Value Transition – Tiếp nối giá trị”.

Nhắc đến niềm tự hào của Việt Nam là không thể không nhắc đến Hoa Hậu Thùy Tiên. Với tài năng, sắc đẹp và kiến thức của mình, Hoa Hậu Thùy Tiên đã lan toả hình ảnh của đất nước, đặc biệt là những ấn tượng tốt đẹp về người con gái Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để có thể mang vinh quang về cho nước nhà. Là một Tân Hoa Hậu Hoà Bình Quốc Tế, Thùy Tiên cũng chính là niềm tự hào, niềm kiêu hãnh của Việt Nam xuyên suốt chặng đường chinh phục Miss Grand International 2021 trong hành trình vươn xa hơn đến tương lai.
Trước đó, Thùy Tiên đã từng đạt giải Người đẹp Nhân Ái và lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Ngoài ra, người đẹp còn từng tham gia cuộc thi Miss International 2018 – Hoa hậu Quốc tế 2018. Sự kiện Thùy Tiên trở thành Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 tại Thái Lan thực sự là một cột mốc khó quên trong lòng người hâm mộ cả nước. Hoa hậu Thùy Tiên không chỉ truyền cảm hứng bằng những câu chuyện cuộc sống đời thường của bản thân mình mà còn thông qua sự nỗ lực không quản ngại gian khổ để có được thành công như ngày hôm nay.
Việc kế thừa và phát huy những giá trị tinh tuý của dân tộc nghe thật to lớn, nhưng thực chất lại bắt nguồn từ những điều vô cùng gần gũi, bé nhỏ, đôi khi chỉ đơn thuần là những giọt nước mắt bật khóc từ nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương, những bước chân đầy tự tin trên đấu trường quốc tế với hàng triệu ánh nhìn dõi theo từ khán giả nước nhà, những tà áo dài chở đầy bản sắc dân tộc. Thuỳ Tiên chắc chắn sẽ định hướng cho thế hệ trẻ trên hành trình tiếp nối những kết tinh, những di sản văn hoá Việt.
Đến với chương trình TEDxFPTUniversityHCMC 2022, thông qua chủ đề “Chim Lạc”, chúng ta sẽ được lắng nghe Hoa Hậu Thùy Tiên chia sẻ những câu chuyện khích lệ, động viên cũng như thúc đẩy tư duy tiếp nối những giá trị tốt đẹp để trở nên mạnh mẽ và thành công hơn.
📍 Thông tin sự kiện:
– Thời gian: 9h sáng ngày 20 tháng 2 năm 2022
– Địa điểm: Hội trường B, trường Đại học FPT Hồ Chí Minh
(Lô E2a-7 Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh)
Theo TEDxFPTUniversityHCMC