Học sinh đạt từ 25 điểm thi THPT trở lên có cơ hội đạt học bổng Trường Đại học FPT

Khích lệ tinh thần sĩ tử, Trường Đại học FPT triển khai 180 suất học bổng với giá trị mỗi suất 180 triệu đồng dành cho thí sinh đạt từ 25 điểm thi THPT năm 2024. Tổng giá trị “Học bổng FPTU tuổi 18” lên tới hơn 32 tỷ đồng.

Trường Đại học FPT cấp “Học bổng FPTU tuổi 18” dành cho những thí sinh đáp ứng ba tiêu chí sau đây: tốt nghiệp THPT năm 2024; chọn Trường Đại học FPT là 1 trong 3 nguyện vọng đầu tiên khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển đợt 1 trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung; tổ hợp điểm 3 môn thi (Toán + 2 môn bất kỳ) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đạt từ 25 điểm trở lên.

“Học bổng FPTU tuổi 18” là sự khuyến khích tinh thần học hỏi, trải nghiệm khám phá, trao cơ hội theo học tại Trường Đại học FPT. Sinh viên được nhận học bổng bắt đầu từ đợt nộp học phí của học kỳ chuyên ngành đầu tiên với hình thức trừ trực tiếp 20 triệu đồng/học kỳ cho đến hết 9 học kỳ chuyên ngành.

Danh sách 180 thí sinh đủ điều kiện nhận học bổng sẽ được xét theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp. Thời hạn nộp hồ sơ “Học bổng FPTU tuổi 18”: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/7/2024.

Web Tuyen sinh

“Học bổng FPTU tuổi 18” là một phần của chương trình “FPTU tuổi 18 – Trải nghiệm vượt trội”, gồm nhiều hoạt động nhằm kỷ niệm dấu ấn đáng nhớ của Trường Đại học FPT, đồng thời con số 18 cũng là cột mốc quan trọng đối với các bạn thí sinh năm nay.

Đại diện Trường Đại học FPT cho biết, trường cam kết mang đến các giá trị học tập và trải nghiệm, từ đó cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học. Các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế và giáo trình học nhập khẩu từ các nhà xuất bản lớn, hình thức học tập áp dụng công nghệ tiên tiến, các hoạt động kết hợp doanh nghiệp lớn giúp người học hiểu sâu về lĩnh vực chuyên môn hoặc tham gia các chương trình cộng đồng và góp phần mang đến nhiều giá trị cho xã hội.

Bên cạnh đó, sinh viên còn nhận được nhiều cơ hội và các trải nghiệm đa dạng, như: trải nghiệm học kỳ quốc tế thông qua chương trình học tiếng Anh hoặc trao đổi du học ngắn hạn, trải nghiệm việc học thực tế tại các doanh nghiệp trong kỳ On-the-job Training, trải nghiệm môi trường học tập gần gũi thiên nhiên và không khí xanh mát tại 5 cơ sở đào tạo trải dài khắp cả nước.

Trong hành trình 18 năm hoạt động và phát triển, Trường Đại học FPT đã khẳng định vị thế trong việc đầu tư cho giáo dục, thông qua việc triển khai nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính, đồng hành cùng người học trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

Đăng ký trực tuyến vào Đại học FPT