Học tiếng Anh level 6 tại HELP UNIVERSITY, sinh viên trường F được gì?

Điểm đến tiếp theo trong kỳ học tiếng Anh level 6 tại nước ngoài của các cóc K15 là Trường Help University, Kuala Lumpur, Malaysia (HELP). Đây cũng là một trong những điểm đến quen thuộc của các cóc nhà F, chúng ta cùng tìm hiểu về lựa chọn thú vị này nhé!

Giới thiệu trường HELP

Đại học HELP thành lập năm 1986, là một cơ sở đào tạo đại học hàng đầu tại Malaysia. Đại học HELP – Higher Education Learning Philosophy, là tổ chức hàng đầu trong giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp tại Châu Á Thái Bình Dương cũng như quốc tế. Các thế mạnh của HELP bao gồm: Kinh doanh, Kinh Tế, Quản trị, Tài Chính Kế toán, Luật, Tâm Lý, Truyền thông, Công nghệ thông tin, quản trị du lịch khách sạn,…

Tại Help University, top 10 trường Business tốt nhất Malaysia, các bạn sinh viên sẽ được học với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy chất lượng cao. Tọa lạc tại thủ đô Kuala Lumpur tráng lệ, đến Help University là cơ hội để các bạn sinh viên khám phá kiến trúc cũng như những điểm tham quan nổi tiếng tại đây sau giờ học.

NẾU BẠN CẦN ĐƯỢC “GIÚP ĐỠ”:

Nằm trong top 10 trường dạy kinh tế hàng đầu của Malaysia, với giáo trình giảng dạy nhập khẩu từ Bắc Mĩ và 100% giáo viên dùng tiếng Anh để giảng dạy đã phần nào khẳng định được chất lượng của trường. Từ tên gọi, Help University đã và đang đưa ra giải pháp cụ thể để “giúp đỡ” và đồng hành cùng các Cóc nhà ta trên con đường chinh phục tiếng Anh, việc học tiếng anh sẽ dễ dàng hơn vì bạn sẽ được “giúp đỡ”!

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO:

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, có kỹ năng sư phạm tuyệt vời, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với các bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh một cách đầy năng động và sáng tạo.

MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG HÀNG ĐẦU

Nếu những con số liệt kê về trường ở mục đầu tiên không làm bạn ấn tượng thì môi trường học tập sẽ khiến bạn phải trầm trồ. Nằm ở trung tâm Kuala Lumpur náo nhiệt bậc nhất châu Á, với mật độ sử dụng tiếng Anh của giới trẻ giữa trung tâm thủ đô là dày đặc hứa hẹn sẽ là nơi “vẫy vùng” và giao tiếp tiếng Anh một cách hết mức có thể cho các Cóc luyện tập.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT TUYỆT VỜI

Đến với Help University, bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, từ nơi học tập “lạnh như Bắc Cực” nhưng lại nóng bởi các cuộc tranh luận sôi nổi đến nơi nghỉ ngơi là khách sạn “luxury” trang bị sẵn hồ bơi skyview và phòng gym đầy đủ “đồ nghề” sẽ hứa hẹn là điểm đến được các bạn đông đảo tham gia sao những giờ học vui nhộn và đầy đủ kiến thức.

 

Bạn Trương Đình Phú, sinh viên K14 đại học FPT chia sẻ:“Học kỳ tiếng anh vừa rồi tại Malaysia thay đổi mình khá nhiều, ít nhất là nó cũng xóa bỏ nỗi sợ từ nhỏ của mình. Mình đã có một cuộc gặp gỡ riêng với người Hồi giáo và thay đổi hẳn định kiến của mình. Ông là một tấm gương điển hình, kính nể tôn giáo của mình, yêu thương gia đình, cuộc sống cởi mở để đón nhận thế giới.”

 

Mình đã có kỳ summit 2 không thể trọn vẹn hơn ở HELP, Malaysia. Mong các bạn hãy sẵn sàng và chuẩn bị tâm thế tận dụng mọi điều kiện để học hỏi, đi đâu cũng có cái hay cả, chúc các bạn thật thành công.”

Các Cóc nhanh chóng chọn trường tại Link đăng ký trước ngày 30.11.2019.

Để biết thêm thông tin về các chương trình học tập tại nước ngoài, liên hệ Fanpage Phòng Hợp tác Quốc tế IC – Đại học FPT!

Theo Study Overseas