Học và làm ở nước ngoài dễ như ăn bánh khi là sinh viên Đại học FPT

Học và làm ở nước ngoài dễ như ăn bánh khi là sinh viên Đại học FPT

Teen mê xê dịch hẳn sẽ mừng phát khóc nếu sớm biết ĐH FPT có những cơ hội cho sinh viên ra nước ngoài học và làm việc tuyệt vời như thế này.

Trước đây, ai cũng nghĩ nếu muốn ra nước ngoài học thì nhất định phải thuộc một trong hai team: thứ nhất là “học bá”, thứ hai là “đại gia”. Bây giờ mới phát hiện, còn có team thứ ba mang tên sinh viên học ĐH FPT nữa.

Không cần phải quá xuất sắc để “săn” học bổng hay bỏ ra số tiền khổng lồ để đi du học, teen ĐH FPT vẫn có nhiều cơ hội trải nghiệm môi trường học tập và làm việc ở nước ngoài. Dù là tân sinh viên vừa nhập học hay là sinh viên sắp ra trường, các teen đều được nhà trường hỗ trợ từ A-Z để xuất ngoại một cách dễ dàng nhất.

Vi vu nước bạn học ngoại ngữ

Nếu bạn nghĩ đến các trung tâm ngoại ngữ và học tập với giáo viên bản xứ là cách tốt nhất để học tiếng Anh hay bất cứ môn ngoại ngữ nào thì chưa đủ đâu. Tại ĐH FPT, sinh viên có cơ hội học ngoại ngữ bằng trải nghiệm chân thực 100% cơ.

Trong năm học đầu tiên, tân sinh viên ĐH FPT được yêu cầu học tiếng Anh để chuẩn bị cho các môn chuyên ngành. Ngoài phương pháp học tại trường với giáo viên bản xứ, sinh viên ĐH FPT được chọn học tiếng Anh tại những nước như Philippines, Malaysia, Brunei… Tức là, teen ĐH FPT sẽ có cơ hội bay thẳng sang những nước này để học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong cả chương trình học ở trường và cuộc sống thực tế.Nếu bạn nghĩ đến các trung tâm ngoại ngữ và học tập với giáo viên bản xứ là cách tốt nhất để học tiếng Anh hay bất cứ môn ngoại ngữ nào thì chưa đủ đâu. Tại ĐH FPT, sinh viên có cơ hội học ngoại ngữ bằng trải nghiệm chân thực 100% cơ.

Ngoài ra, nếu học ngành Ngôn ngữ Nhật, sinh viên ĐH FPT cũng sẽ có cơ hội đặt chân đến đất nước mặt trời mọc để học môn ngoại ngữ này. Trong thời gian học ở nước ngoài, sinh viên ĐH FPT được tham gia vào các hoạt động giao lưu văn hoá và trải nghiệm cuộc sống thú vị như một người bản xứ. Cách học thực tế này đã giúp nhiều sinh viên ĐH FPT tăng sức bật, nhanh chóng “phá đảo” tiếng Anh, tiếng Nhật chỉ sau vài tháng học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Hô biến thành du học sinh dù mức học phí không đổi

Đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới và trải nghiệm học tập, sinh sống tại những đất nước này là giấc mơ đối với nhiều teen mê xê dịch.

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng xem nếu được học và sinh sống ở một đất nước khác thì bạn sẽ như thế nào chưa? Ví dụ như trở thành du học sinh Mỹ, Thuỵ Điển, Thái Lan… chẳng hạn. Bước vào cánh cửa ĐH FPT, bạn hoàn toàn có thể biến giấc mộng này thành sự thật. Hiện nay, ĐH FPT đã triển khai chương trình hợp tác với hơn 60 trường đại học thuộc gần 30 quốc gia trên thế giới. Nhờ thế, sinh viên trường được phép đăng ký học một học kỳ tại những trường đối tác của ĐH FPT. Với mức học phí tương đương với trong nước và tổng thời gian học không thay đổi, sinh viên ĐH FPT có hàng tá lựa chọn để “du học” trong một học kỳ.Đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới và trải nghiệm học tập, sinh sống tại những đất nước này là giấc mơ đối với nhiều teen mê xê dịch.

Đặc biệt, nếu là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Nhật của ĐH FPT, teen còn có đặc quyền học 2 học kỳ ở nước ngoài. Đây là cách để ĐH FPT nâng cao kiến thức văn hoá và vốn sống thực tế cho sinh viên, giúp mỗi sinh viên ĐH FPT có bước đệm để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Thực tập xuyên biên giới

Với chiến lược “Go Global”, ĐH FPT đã và đang tạo điều kiện cho nhiều sinh viên ra nước ngoài thực tập và trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế.

Tại ĐH FPT, kỳ thực tập không phải là thời gian nhàn rỗi, ngược lại còn là giai đoạn cực kỳ thử thách đối với mỗi sinh viên sắp ra trường. Bởi lẽ, trong kỳ thực tập doanh nghiệp (On the Job Training), sinh viên ĐH FPT được làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp và làm việc như một nhân viên chính thức. Ngoài ra, nếu tham gia kỳ thực tập doanh nghiệp tại nước ngoài, sinh viên ĐH FPT sẽ được làm việc trực tiếp với đồng nghiệp ngoại quốc. Sau quá trình tìm hiểu và thích nghi với cách làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài, sinh viên ĐH FPT học được cách tư duy, cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Hiện tại, ĐH FPT đã hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp tại Singapore, Pháp, Úc, Thái Lan, Nhật Bản…Với chiến lược “Go Global”, ĐH FPT đã và đang tạo điều kiện cho nhiều sinh viên ra nước ngoài thực tập và trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế.

Nói chung, chỉ cần biết tận dụng cơ hội thì teen ĐH FPT có thể được xuất ngoại học tập và làm việc dễ dàng mà không cần tốn nhiều tiền bạc hay phải có lực học quá xuất sắc. Hãy tự tin theo đuổi giấc mơ xuất ngoại và đăng ký trở thành sinh viên ĐH FPT để nắm lấy những cơ hội này nhé.

Năm 2020, Đại học FPT xét tuyển điểm học bạ vào các ngành học HOT, đón đầu xu hướng 4.0: Công nghệ thông tin (bao gồm các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; IoT; Hệ thống Ô tô và điều khiển (dự kiến); Xử lý dịch vụ số (dự kiến); Thiết kế Mỹ thuật số); Quản trị kinh doanh (bao gồm các chuyên ngành: Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Quản trị truyền thông đa phương tiện); Ngôn Ngữ Anh; Ngôn Ngữ Nhật; Ngôn Ngữ Hàn Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT 2020