Hội sách I Share: Ý nghĩa đẹp từ những hành động đẹp

Lấy ý tưởng từ mô hình Hội sách TP.HCM được tổ chức thường niên tại các công viên, nhà thi đấu, nhà triển lãm trong phạm vi nội thành, “Hội sách – I Share” được tổ chức bởi lâu lạc bộ FEV tại sảnh toàn nhà Innovation, đại học FPT với ý nghĩa thật cao đẹp!

Hội sách bao gồm 166 đầu sách tiếng việt và cả song ngữ thuộc nhiều lĩnh vực như: sống đẹp, kỹ năng quản lý, kỹ năng sống, bí quyết thành công, doanh nhân tự truyện và văn học…

Tất cả sinh viên, giảng viên trường đại học FPT và các trường khác, phụ huynh, học sinh và những ai yêu sách có thể sở hữu cho mình những cuốn sách mới lẫn sách cũ, cùng nhau ôn lại những thời thơ ấu và sở hữu những phụ kiện ngộ nghĩ đáng yêu để việc đọc sách trở nên thú vị hơn. Các bạn có thể mua trực tiếp tại quầy hoặc đặt online thông qua fan page của chương trình The Journery: I

Đây không chỉ là cơ hội để chúng ta tìm hiểu thêm về nhiều cuốn sách hay, mà còn được tham gia đóng góp một phần cho quỹ từ thiện thông qua các hoạt động trao đổi và mua bán sách.

Bắt đầu từ ngày 23/7, đến nay, hội sách đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của gần 100 khách hàng là những giảng viên, sinh viên của trường, nhân viên các công ty trong công viên phần mềm Quang Trung, những bạn trẻ đam mê sách đế từ các trường khác và cả những phụ huynh, học sinh đến tham quan, xét tuyển vào trường.

Số tiền hoa hồng từ việc mua bán sách sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện “The Journey I …” để tổ chức những hoạt động ý nghĩa dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, những cụ già neo đơn…

Bạn Lương Nhật Tuấn, sinh viên năm nhất K13 ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Em cảm thấy đây là một chương trình ý nghĩa không chỉ đối với bản thân em mà còn đối với xã hội. Hoạt động này sẽ góp một phần nhỏ giúp cải thiện cuộc sống cho các em nhỏ mồ côi, những cụ già neo đơn. Còn đối với bản thân em, tham gia chương trình em có thêm rất nhiều niềm vui, thêm kinh nghiệm về tổ chức sự kiện và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm.”

Bạn Nhật Tuấn vui mừng khi góp một phần nhỏ vào quỹ tù thiện.

Hội sách sẽ kéo dài đến ngày 27.7.2018 tại sảnh toàn nhà Innovation, Trường Đại học FPT. Hãy ghé qua quầy sách I Share để tìm chọn cho mình những quyển sách ưng ý và đóng góp một chút công sức nhỏ để mang đến niềm vui cho các em nhỏ và cụ già neo đơn nhé mọi người.

Hội sách I Share là một trong những hoạt động thuộc dự án thiện nguyện “The Journey I…” với mục đích gây quỹ từ thiện, đồng thời cũng là hành trình mang yêu thương đến với những mái ấm khó khăn, thiếu thốn về vật chất và tinh thần với sự hợp tác của câu lạc bộ đến từ trường Đại học FPT.

Moon