Hội Thảo “Inside out – Từ cảm xúc đến hành động” dành cho sinh viên

Trong bối cảnh thời đại công nghiệp 4.0, lao động dần được thay thế bằng máy móc. Các nền tảng số tự động hóa hình thành và phát triển nhanh chóng, dần thay thế con người trên nhiều hạng mục công việc, từ đó đặt ra thách thức chiến lược nhân lực của nhà tuyển dụng.

Trong bối cảnh đó, EQ – chỉ số trí tuệ cảm xúc, như một thước đo sự khác biệt của con người so với máy móc và trí tuệ nhân tạo, được khai thác và xem là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá năng lực và mức độ phù hợp với công việc của nhà Tuyển dụng. Emotional Intelligence (trí tuệ cảm xúc) cũng chính là giải pháp “nâng cấp phiên bản 4.0” của người lao động.

Hội thảo INSIDE OUT – Từ cảm xúc tới hành động sẽ mang lại cho các bạn sinh viên một không gian trò chuyện gần gũi đa chiều hơn là một hội thảo. Tại đây bạn sẽ :

  • Cập nhật xu hướng tuyển dụng thời đại 4.0 cũng như hiểu được tầm quan trọng của EQ trong yêu cầu ứng tuyển.
  • Động lực hình thành và định hướng phát triển bản thân, hoàn thiện kỹ năng để sẵn sàng gia nhập nguồn nhân lực hiện đại.
  • Được gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm cùng các khách mời uy tín, có tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường nhân lực Việt Nam.
  • Giao lưu ngắn để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Global Volunteer của AIESEC với khía cạnh phát triển trí tuệ cảm xúc của người tham gia chương trình.

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN 

1. Đối tượng tham gia: Sinh viên Đại học FPT, Học viện Bưu chính Viễn thông, Đại học Ngoại thương và các trường trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

2.Thời gian: 8h00 – 11h30 sáng thứ bảy, ngày 10/11/2018.

3. Địa điểm: Đại học FPT (Toà nhà Innovation, lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Hồ Chí Minh).

👉 Vào cửa miễn phí.
👉Đăng kí bằng cách điền đơn sau tại: http://bit.ly/InsideOutRegister

Hạn chót đăng kí: 23h59 ngày 08/11/2018 (đơn đăng kí có thể đóng sớm hơn dự kiến nếu vượt số lượng người tham dự cho phép).

LIÊN HỆ :
– Email: [email protected]
– Hotline : +84 917 473 554 (Ms Hoang)

CÓC SÀI GÒN