Hợp tác giữa ĐH FPT và Học viện EHLE mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Ngôn Ngữ Nhật

Ngày 23/9/2021, Bộ phận Quan Hệ Doanh Nghiệp – Phòng Công tác Sinh viên, Đại Học FPT Hà Nội đã có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi trực tuyến với Học viện EHLE về sự hợp tác phát triển giữa hai bên trong tương lai.
Buổi trao đổi theo hình thức trực tuyến có sự góp mặt của chị Phan Thị Quỳnh – Giám Đốc Điều Hành EHLE Việt Nam và các cộng sự. Về phía trường Đại học FPT Hà Nội có chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng nhóm Quan hệ doanh nghiệp và chị Vương Thị Mỹ Ly – Cán bộ Quan hệ doanh nghiệp.
Nằm ở trung tâm thành phố Osaka trường học viện Nhật ngữ EHLE nổi tiếng là một ngôi trường uy tín, chất lượng. Trường được thành lập từ năm 1967 với bề dày 52 năm kinh nghiệm đã đào tạo cho hàng ngàn các bạn sinh viên. Là một địa chỉ tin cậy dành cho các bạn du học sinh Việt Nam hướng tới, Học viện có hệ thống giáo dục cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên luôn quan tâm, giúp đỡ sinh viên về các vấn đề trong học tập và đời sống.
Về phía đại diện của bên Học Viện EHLE, Giám Đốc Điều Hành EHLE Việt Nam – Ms. Phan Thị Quỳnh đã có những chia sẻ chi tiết và đa dạng về các chương trình học, học bổng dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học và có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản. Ngoài ra, phía EHLE có mong muốn sẽ đẩy mạnh việc giới thiệu các khóa đào tạo làm việc tại doanh nghiệp và các khóa học chuyên môn một cách tối ưu nhất đến với các sinh viên Trường Đại học FPT.
Hy vọng trong thời gian tới, FPTU và Học Viện EHLE sẽ có nhiều hoạt động hợp tác cũng như các định hướng phát triển cho các bạn sinh viên.
Theo Phòng CTSV ĐH FPT