Hot girl trường F 2 lần đạt danh hiệu Cóc Vàng

Dương Thị Hương – cô gái xinh đẹp 2 lần liên tiếp được vinh danh “CÓC VÀNG” hiện là sinh viên năm 2 chuyên ngành Digital Marketing tại Đại học FPT Hà Nội.

Coc vang Dh FPT 3

Cóc Vàng là một trong những danh hiệu danh giá mà ai đã là sinh viên Đại học FPT đều ít nhất đã được nghe thấy, hoặc ước mơ chạm tay danh hiệu. Không chỉ phải có thành tích học tập đứng đầu khối ngành, mỗi Cóc Vàng còn thật sự năng nổ, nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào.

Coc vang Dh FPT

Đối với Hương, trường F chính là nơi mang lại cho bản thân rất nhiều giá trị về kiến thức và trải nghiệm. Cô đã và sẽ được học, được truyền năng lượng bằng sự “tận tâm và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc”. Cô đã được trải nghiệm, đã được thay đổi vì “thấy mọi người xung quanh ai cũng rất giỏi và sôi nổi, điều đó đã thôi thúc mình cũng phải chạy theo để có thể hòa nhập cùng các bạn”. Có thể thấy, từ một nàng học sinh nhút nhát, Hương đã thay đổi theo trạng thái tích cực “chính nhờ vào môi trường học tập tại đây”.

Coc vang Dh FPT 2

Chia sẻ về bí kíp học tập, Hương cho rằng một khả năng tiếng Anh tốt cùng một kĩ năng làm việc nhóm tốt sẽ giúp các bạn không quá “trầy trật” khi học tập tại đây. Vì “giáo trình và bài giảng trên lớp đều bằng tiếng anh, khi đó mình có thể tiếp cận tài liệu và tiếp thu bài tốt hơn rất nhiều”, đồng thời cũng vì để “giao tiếp với các bạn tốt hơn, cùng nhau đưa ra ý tưởng và giải quyết các vấn đề”.

Coc vang Dh FPT 5

Theo SRO