Hot girl Vĩnh Phúc chuẩn bị clip “xịn sò” tham gia Học bổng FPTU Scholarship 1000

Không chỉ đạt kết quả cao trong học tập, Minh Trang còn là gương mặt năng nổ trong các hoạt động ngoại khoá và thiện nguyện. Đó là Nguyễn Minh Trang, học sinh lớp 12A1, trường THPT Hai Bà Trưng, tỉnh Vĩnh Phúc.

hot girl da nang tham gia hoc bong dh fpt 1
Nguyễn Minh Trang, học sinh lớp 12A1, trường THPT Hai Bà Trưng, tỉnh Vĩnh Phúc

Bên cạnh bảng thành tích dầy đặt trên mọi lĩnh vực, Minh Trang còn chuẩn bị luôn 1 chiếc clip giới thiệu tham gia chương trình học bổng FPTU Scholarship 1000 để ghi điểm trước Hội đồng Học bổng của trường. Cùng điểm qua những thành tích của Minh Trang:

– Top 20 THPT 2023 SchoolRank
– Giải Nhì Khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh năm học 2021-2022
– Đạt chứng chỉ Tiếng anh Ielts Academic Overall 6.0 và kỹ năng Speaking 7.0
– Đạt chứng chỉ Tin học MOS Excel và MOS PowerPoint
– Học sinh 3 tốt cấp trường năm học 2021-2022
– Huy chương Đồng kỳ thi Toán học Hoa Kỳ AMC
– Giải Khuyến Khích học sinh giỏi môn Ngữ văn năm học 2017-2018
– Giải Khuyến Khích học sinh giỏi KHTN, KHXH năm học 2018-2019
– Gương mặt tiêu biểu tham gia chiến dịch tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”, “Hoa phượng đỏ”  năm 2021, 2022
– Liên đội trưởng trường THCS năm học 2018-2019
– Chứng nhận tham gia Trại huấn luyện chỉ huy Đội khối THCS năm học 2018-2019
– Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường năm học 2021-2022
– Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Tình nguyện của trường 2 năm nhiệm kỳ 2020-2022
– Thành viên câu lạc bộ Truyền thông của trường năm học 2020-2021
– Trưởng ban Nhân sự câu lạc bộ Truyền thông của trường 2 năm nhiệm kỳ 2021-2023

hot girl da nang tham gia hoc bong dh fpt 3
Những chứng nhận thành tích của Minh Trang

“See mê” Đại học FPT từ lớp 9

Minh Trang chia sẻ: “Từ khi học lớp 8 em đã biết đến trường ĐH FPT nhưng phải đến đầu năm lớp 9 khi em biết đến chương trình chào đón tân sinh viên F-CAMP thì em đã thực sự mê đắm ngôi trường 3 chữ này. Những nét mặt vui vẻ cũng như sự năng nổ, nhiệt huyết của các anh chị đã đốn tim em ngay lúc đó.”

hot girl da nang tham gia hoc bong dh fpt 4
Minh Trang chọn chuyên ngành Truyền thông Đa Phương tiện của trường ĐH FPT

Bật mí về lý do chọn trường ĐH FPT, Minh Trang chia sẻ thêm: “Em chọn ĐH FPT vì trường cho phép tổ chức rất nhiều sự kiện và không bị thiên hướng học thuật quá nhiều. Hơn nữa, đầu ra việc làm của ĐH FPT khá ổn định, em thấy đa số anh chị tốt nghiệp ĐH FPT em biết đều có việc làm tốt và thu nhập cao nên em càng cảm thấy see mê trường hơn.”

hot girl da nang tham gia hoc bong dh fpt 5
Cô nàng sở hữu thành tích học tập tốt và năng nổ trong các hoạt động

Minh Trang chia sẻ chọn chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện vì chương trình học chuyên ngành này không quá nặng nề môn toán và và mang tính chất sáng tạo phù hợp với sở thích và sở trường của mình. Hot girl Vĩnh phúc bật mí thêm: “Sở thích của em là nấu ăn, xem phim và đọc truyện. Những ngày được nghỉ thì em rất thích được nấu những món ăn ngon cho những người mình yêu thương.”

hot girl da nang tham gia hoc bong dh fpt 2
Minh Trang tham gia học bổng FPTU Scholarship 1000

Minh Trang biết đến chương trình học bổng FPTU Scholarship 1000 qua Fanpage tuyển sinh của trường và thấy rằng đây là chương trình vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn học sinh có thành tích trong các lĩnh vực học tập, văn hoá và các hoạt động cộng đồng giống như bạn. Để tham gia chương trình thì Minh Trang đã chuẩn bị bộ hồ sơ và 1 chiếc video nho nhỏ để gây ấn tượng với nhà trường.

hot girl da nang tham gia hoc bong dh fpt

Với vẻ ngoài xinh xắn và nét thể hiện tự tin, thu hút, chắc hẳn Minh Trang sẽ trở thành một tân sinh viên năng động và tích cực, và là gương mặt quen thuộc cho các hoạt động của trường.

Cảm ơn chia sẻ của em, chúc em đạt kết quả như mong ước và hẹn gặp em tại trường!

Hy Nguyen. Ảnh: NVCC