Hotgirl “con nhà người ta”: Em chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1

Sở hữu ngoại hình trong sáng đáng yêu với đôi mắt to tròn, Nguyễn Hà Mai nữ sinh 2k3 đến từ Phú Thọ khiến bao người “ghen tị” vì không chỉ xinh còn học cực giỏi.

Nguyễn Hà Mai là học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Phú Thọ), cô bạn biết đến Đại học FPT ngay từ năm lớp 10. “Em chọn Đại học FPT vì mong muốn mình có một môi trường học tốt và chất lượng nhất. Sau khi đã tìm hiểu về trường, theo cảm nhận của em, Đại học FPT có cơ sở vật chất rất tốt và điều kiện học tốt.” – Hà Mai hào hứng cho biết cô bạn chọn Đại học FPT là nguyện vọng 1 khi đăng ký xét tuyển đại học.

Hà Mai chọn theo học chuyên ngành Quản trị truyền thông đa phương tiện tại Đại học FPT Hà Nội. Không chỉ có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, Mai còn có tài năng ca hát.

Với thành tích học tập tốt, Mai đạt TOP30 xếp hạng điểm học bạ theo bảng xếp hạng Schoolrank so với thí sinh cả nước.

Cùng ngắm những hình ảnh đời thường đáng yêu của cô bạn đến từ Phú Thọ này nhé:

Năm 2021, Đại học FPT xét tuyển điểm học bạ vào các ngành học HOT, đón đầu xu hướng 4.0: Công nghệ thông tin; Quản trị kinh doanh; Ngôn Ngữ Anh; Ngôn Ngữ Nhật; Ngôn Ngữ Hàn Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT 2021