Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng vào ĐH FPT 2021

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG VÀO ĐH FPT 2021

Đăng ký hướng dẫn hồ sơ, điền mã trường, mã ngành ĐH FPT 2021

Đăng ký tư vấn

Từ ngày 27/4-11/5 thí sinh sẽ bắt đầu làm hồ sơ thi tốt nghiệp và đăng ký nguyện vọng đại học. Việc làm hồ sơ không khó khăn và căng thẳng như thi cử nhưng vẫn luôn là một trong những công việc khiến thí sinh lo lắng tới đổ mồ hôi.

Để đăng ký nguyện vọng chính xác, thí sinh cần biết rõ mã trường và ngành mà mình muốn theo học. Với những bạn có mong muốn vào Đại học FPT, hãy ghi nhớ mã trường và mã ngành như sau:

Mã trường: FPT

Mã ngành:

Khối ngành Ngành Mã ngành Chuyên Ngành
III Quản trị kinh doanh 7340101       1. Digital Marketing
      2. Kinh doanh quốc tế
      3. Quản trị khách sạn
      4. Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
      5. Quản trị truyền thông đa phương tiện
VII Ngôn ngữ Anh 7220201       6. Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Nhật 7220209       7. Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Hàn Quốc 7220210       8. Ngôn ngữ Hàn Quốc
V Công nghệ thông tin 7480201       9. Kỹ thuật phần mềm
      10.  Hệ thống thông tin
      11. Trí tuệ nhân tạo
      12. An toàn thông tin
      13. IoT
      14. Thiết kế Mỹ thuật số

CHỌN NGUYỆN VỌNG 1 NHƯ THẾ NÀO?

Thí sinh khi chọn trường hãy lưu ý chọn ngôi trường chất lượng đào tạo tốt, đầu ra được đảm bảo để chuẩn bị cho mình một tương lai tốt đẹp.

Tại ĐH FPT, 100% sinh viên làm việc thực tế tại doanh nghiệp từ năm 3, 100% sinh viên được tham gia kỳ nước ngoài từ năm 1… Các ngành học tại ĐH FPT  hiện đang là xu thế với nhu cầu nhân lực lớn, cần nguồn lao động chất lượng cao trong tương lai.

Tìm hiểu ĐH FPT ngay nhé!

Đăng ký tư vấn

CÓ MỘT NGUYỆN VỌNG THÔNG MINH GIÚP EM TĂNG CƠ HỘI ĐẬU ĐẠI HỌC NGAY TỪ HÔM NAY!

Thời điểm này, rất nhiều các bạn đã biết đến phương thức XÉT TUYỂN ONLINE VÀO ĐH FPT bằng điểm học bạ. Đây được coi là một nguyện vọng thông minh trong “cuộc đua” vào đại học năm nay để xem sĩ tử nào sẽ “cán đích” trước!

Với lựa chọn xét học bạ, em chỉ cần có trong tay giấy báo tốt nghiệp tạm thời là có thể xách balo lên và đi nhập học tại ĐH FPT ngay rồi! Áp lực thi THPT không chỉ giảm đi 1 nửa mà quãng đường tới cánh cửa Đại học của em cũng đã rút ngắn lại!

✔️Thủ tục đơn giản, hoàn toàn online, không tốn thời gian

Thủ tục hồ sơ xét tuyển đơn giản. Bên cạnh đó, với phương thức nộp hồ sơ trực tuyến, thí sinh được đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/7 không cần phải đến trường để nộp hồ sơ.

✔️ Biết kết quả sớm, “trúng tuyển” ngay

So với phương thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT, phương thức xét học bạ giúp thí sinh đậu đại học sớm hơn. Chỉ cần có điểm năm 11 và học kỳ 1 lớp 12, bạn đã có thể xét học bạ và có cơ hội trúng tuyển vào Đại học ngay sau khi tốt nghiệp THPT bằng hình thức xét học bạ trực tuyến.

✔️Có giá trị tương đương như các phương thức xét tuyển khác

Dù là xét điểm học bạ hay kết quả thi THPT thì kết qủa thừa nhận đều là như nhau. Với phương thức xét học bạ, thí sinh có cơ hội đậu đại học sớm hơn, không cần lo lắng về tỉ lệ chọi.

Bắt đầu sớm, em sẽ tự tạo nên sự khác biệt với bạn bè và “đối thủ”

Thẳng tiến vào cánh cửa Đại học với lựa chọn thông minh xét học bạ ngay hôm nay!