Job Fair 2022: Ngày hội kết nối doanh nghiệp và sinh viên ĐH FPT

Sự kiện được mong đợi trong năm – Job Fair 202 vì dịch bệnh Covid 19 sẽ diễn ra vào ngày 12/05/2022 tại Trường Đại học FPT TP. HCM (Lô E2a-7, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Long Thạnh Mỹ, Tp.Thủ Đức, TP.HCM).

Sự kiện là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp có thể tìm được nguồn nhân lực chất lượng cao, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp; Sinh viên sẽ tìm hiểu thêm về các vị trí công việc tại doanh nghiệp, năm bắt các cơ hội việc làm trong tương lai cũng như định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

Tại đây, nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn thuộc các lĩnh vực, ngành nghề hot hiện nay với sự quy tụ của 35 gian hàng doanh nghiệp lớn nhỏ. Sinh viên có cơ hội được phỏng vấn & ứng tuyển trực tiếp tại chỗ. Bên cạnh đó còn có những phần quà và học bổng giá trị từ doanh nghiệp dành cho các cá nhân xuất sắc.

quan tri khach san dai hoc fpt 3 1655717069

Diễn ra song song với các hoạt động gian hàng là hai buổi workshop với sự tham gia của các diễn giả đến từ 4 tập đoàn lớn, các bạn sẽ được cung cấp và giải đáp nhiều thông tin bổ ích về lộ trình nghề nghiệp.

Đừng quên tham gia Job Fair 2022 để nhận những phần quà đặc biệt dành tặng 50 bạn đầu tiên hoàn thành thử thách trong ngày hội.

Ngày hội việc làm – Job Fair 2022 là một sự kiện mang đến cơ hội kết nối các bạn sinh viên ĐH FPT đến với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhằm tạo môi trường chia sẻ, thử sức và tìm hiểu thêm về các ngành nghề, doanh nghiệp mà sinh viên quan tâm.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong việc lựa chọn việc làm và công ty phù hợp. Hay bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về môi trường doanh nghiệp để xây dựng lộ trình nghề nghiệp trong tương lai. Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham gia ngay thôi nào!