Khởi động Amazing Race mùa đầu tiên tại Philippiness

The Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú mô phỏng theo chương trình thực tế ăn khách của đài truyền hình quốc gia VTV sẽ xuất hiện tại FPTU mùa đầu tiên do phòng Hợp tác quốc tế tổ chức.

Chương trình sẽ diễn ra từ 14 – 16/04 tại Phillipiness với nhiều hoạt động kỳ thú, mới mẻ như giải mật thư, thực hiện thử thách ở các trạm,… qua đó tìm hiểu về đất nước, con người, phong tục tập quán nơi đây.

Chuyến đi là hành trình hứa hẹn mang lại cho sinh viên những giây phút thật sự hấp dẫn sau những giờ học căng thẳng, rèn luyện khả năng Anh ngữ trong môi trường quốc tế.

Đăng ký theo link tại đây. Ảnh mang tính chất minh họa – Internet.

Lệ phí tham gia chương trình bao gồm vé máy bay, khách sạn là 5.500.000 VNĐ/SV. Hạn chót đăng ký và đóng lệ phí trước 31/03/2017.

Bên cạnh chương trình Amazing Race, sinh viên Đại học FPT có nhiều cơ hội trải nghiệm nước ngoài cùng với đội nhóm với chi phí hợp lý do nhà trường tổ chức như Học kỳ nước ngoài kéo dài 4-6 tháng đối với sinh viên giai đoạn chuyên ngành, Học tiếng Anh tại Philippliness, Malaysia hay Brunei với sinh viên trong giai đoạn tiếng Anh dự bị, “48h chuyển động”, “Field Trip” – trải nghiệm 3 nước, P2A – Hành trình Asean…

Bên cạnh học tập qua sách vở, những chuyến đi thực tế, trau dồi vốn sống, xây dựng phông nền văn hóa giúp sinh viên lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích, sẵn sàng hòa nhập vào môi trường làm việc toàn cầu sau khi ra trường.

Minh Cúc