Khởi động bình chọn online Miss FU Ha Noi 2015

Từ 10h ngày 12/6 đến 21h ngày 16/6, Miss FU Ha Noi 2015 sẽ mở cổng bình chọn trên mạng nhằm tìm kiếm người đẹp được yêu thích nhất trên mạng.

 

Để bình chọn cho thí sinh yêu thích, bạn truy cập chuyên trang Miss FU Ha Noi 2015 tại địa chỉ: http://saobiz.net/missfu. Bảng bình chọn sẽ hiện ở phía phải màn hình máy tính. Độc giả nhấp vào biểu tượng hình trái tim để bình chọn cho thí sinh yêu thích.

Điều kiện để bình chọn thành công là bạn bắt buộc login bằng tài khoản Facebook. Một tài khoản có thể bình chọn cho nhiều thí sinh khác nhau. Kết quả sẽ được công bố vào đêm chung kết 19/6 tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội.

Trong khuôn khổ vòng chung khảo cuộc thi, 13 nữ sinh đã tham gia nhiều hoạt động bên lề: Ngày hội thể thao, Giờ sáng tạo, đêm tài năng và ngày chụp ảnh nhằm trải nghiệm về thể lực, sự sáng tạo, tài năng và khả năng trình diễn.

Miss FU được tổ chức định kỳ hai năm một lần, bắt đầu từ năm 2011. Đến nay, cuộc thi đã vinh danh hai hoa khôi là Hà Trần Yến Nhi (2011) và Trần Minh Thu (2013). Cuộc thi tạo một sân chơi lành mạnh để các nữ sinh viên gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu, thể hiện năng khiếu, bộc lộ cá tính của mình. Đồng thời, thông qua cuộc thi này, Đại học FPT mong muốn tìm kiếm và tôn vinh gương mặt nữ sinh tiêu biểu năm 2015, tạo nền tảng để các nữ sinh tự tin chinh phục nhiều sân chơi và cuộc thi mang tầm cỡ lớn hơn.