Khởi động chiến dịch 21 days – time to change

Tạo lập thói quen mới cùng hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Dino Vũ, thầy Vũ Chí Thành, thầy Minh Bùi, Trần Dương và Thục Uyên.
Trong nghiên cứu của Maxwell Maltz, 21 ngày được xem là khoảng thời gian đủ dài để chúng ta hình thành thói quen mới. Tuy nhiên, quá trình này thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố gây xao nhãng như “lười”, “trì hoãn”, “thiếu động lực”. Vậy đừng làm điều đó một mình, hãy để FPT Experience Space giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Đến với 21 Days – Time to Change, hành trình tạo lập thói quen tích cực của các bạn học sinh, sinh viên, cựu sinh viên, cán bộ giảng viên thuộc FPT Education sẽ có sự “kề vai sát cánh” của:
Hoa hậu Lương Thùy Linh – Hoa hậu Việt Nam 2019, Top 12 Hoa hậu Thế Giới 2019
Youtuber/Food Blogger Dino Vũ (Dinology) – Founder&Creator của 2 blog Ngòn ngon by Dino và Dinology, sở hữu kênh Youtube với hơn 425 nghìn lượt đăng ký
4 Đại sứ đồng hành:
▪️ Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, một “runner” bền bỉ trên mỗi cung đường
▪️ Thầy Minh Bùi – Kiện tướng thế giới Vovinam, Chủ nhiệm Bộ môn Giáo dục thể chất Đại học FPT Cần Thơ
▪️ Trần Dương – Cựu sinh viên Đại học FPT Hà Nội, CEO & Founder PromTITAN – Học viện Số về kỷ luật và phát triển bản thân
▪️ Thục Uyên – Học sinh Trường THPT FPT Đà Nẵng, sở hữu IELTS 8.0, Top 2% GPA khối 12, đạt thành tích Khủng long năng động khối 12
HOẠT ĐỘNG:
▪️ Dậy sớm, uống một cốc nước ấm mỗi buổi sáng (trước 7:00)
▪️ Đọc sách 15-30 phút mỗi ngày
▪️ Vận động 5000 bước mỗi ngày
(Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều hoạt động khi tham gia)
Những cá nhân hoàn thành xuất sắc chiến dịch sẽ được nhận quà tặng khủng từ các nhà tài trợ (sẽ được bật mí trong những bài đăng tới):
▪️ FPT Shop
▪️ NXB Trẻ
▪️ TokyoLife
Tất cả cá nhân hoàn thành thử thách 21 ngày sẽ nhận được certificate từ Ban Tổ Chức
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:
▪️ Bước 1: Like Fanpage FPT Edu Experience Space và tham gia nhóm FPT STUDENT COMMUNITY
▪️ Bước 2: Điền vào form: https://forms.gle/jCzERqd6TrLijdANA
▪️ Bước 3: Chuyển khoản Phí cam kết tham gia (100.000 VNĐ) vào số tài khoản của Ban Dự Án
▪️ Bước 4: Đợi email xác nhận và hướng dẫn thực hiện
THỜI GIAN DIỄN RA: 07/03 – 27/03/2022
HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ VÀ ĐÓNG PHÍ CAM KẾT: hết ngày 05/03/2022
 LƯU Ý:
▪️ Phí cam kết sẽ chỉ được hoàn trả cho các thành viên đã hoàn thành 100% hoạt động đã đăng ký.
▪️ Phí cam kết sẽ được hoàn trả trong vòng 07 ngày kể từ khi kết thúc chiến dịch.
Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội “trở thành viên bản tốt hơn của mình!”
Chiến dịch 21 DAYS – Time to Change là dự án tạo lập thói quen tích cực, dành cho toàn thể học sinh sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên và cán bộ trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT.