Khởi động cuộc thi “So Who Do You Think You Are?” dành cho tân sinh viên

Vòng loại của cuộc thi “So who you think you are?” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 21.9.2018. Đây là sân chơi thú vị dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên thể hiện tài năng và bản lĩnh sân khấu của bản thân thông qua việc hóa trang vào các nhân vật mà mình yêu thích.

Với mong muốn mang đến một sân chơi tìm kiếm tài năng với đa dạng về nội dung, hình thức, thể loại cho toàn thể các bạn sinh viên và đặc biệt là tân sinh viên FPT University. Tạo cơ hội để sinh viên được thể hiện bản lĩnh và tài năng của bản thân cũng như để tìm kiếm những sinh viên tài năng biểu diễn văn nghệ cho các sự kiện của trường. Cuộc thi “So who you think you are?” được ra đời dựa theo cuộc thi Gương Mặt Thân Quen với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Đối tượng tham gia: Tân sinh viên K14 và K13 trường Đại học FPT không phân biệt giới tính.

Đăng ký: – Có thể đăng ký tiết mục cá nhân hoặc nhóm
– Không phân biệt lĩnh vực nghệ thuật, độ tuổi, giới tính của nhân vật được hóa thân.

Thể lệ: Cuộc thi gồm có 3 vòng diễn ra vào các ngày:

Vòng sơ loại: 21.9.2018
Vòng bán kết: 30.9.2018
Vòng chung kết: 14.10.2018

Thể lệ vòng sơ loại: Nhận Diện
Người chơi thể hiện phần thi của mình bằng cách HÓA THÂN thành các nhân vật nổi tiếng mà mình yêu thích (ca sĩ, nghệ sĩ hài, dancer, nhóm nhạc, MC…) qua cách thể hiện, mô phỏng từ hình thức bên ngoài (phong cách hát, cách nhảy, cách đi, trang phục…) đến cả cách thể hiện tài năng, giọng hát, giọng nói, biểu cảm, phong cách, thần thái sao cho càng giống càng tốt với nhân vật mà họ phải hóa thân.

Tiêu chí vòng loại:
– Đánh giá tài năng của bạn ở lĩnh vực nghệ thuật mà bạn lựa chọn và quan trọng là thần thái và sự tự tin.
– Không quá chú trọng hình thức, trang phục, hóa trang.

Các thí sinh vượt qua vòng NHẬN DIỆN sẽ tiếp tục bước vào vòng tiếp theo diễn ra trong tháng “Rèn luyện tập trung”.

Những thông tin về vòng bán kết và chung kết sẽ được BTC cập nhật sớm nhất.

Một số quy định chung:
– Mỗi thí sinh/nhóm chỉ được đăng ký duy nhất 1 tiết mục.
– Các thí sinh cần có mặt đúng giờ theo giờ quy định của ban tổ chức.
– Các tiết mục dự thi phải đảm bảo thuần phong mỹ tục, không có nội dung đi ngược lại với chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

GIẢI THƯỞNG:
– 1 Quán quân: 2.000.000 VND.
– 1 Á quân: 1.500.000 VND.
– 1 Quý quân: 1.000.000 VND.
– 1 Giải triển vọng: 500.000 VND.
– 1 Giải thí sinh được yêu thích nhất: 500.000 VND.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ Fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/SWDYTYA.FPTU/

Đăng kí tại: https://goo.gl/qZqMpz

Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay để thể hiện tài năng và chinh phục các giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi nào các Cóc ơi!.

Theo Cóc Sài Gòn