Khởi động giải bóng đá tân sinh viên K12 Champion League

Giải bóng đá tân sinh viên – K12 Champion League do Câu lạc bộ Bóng đá (FFC) tổ chức, sẽ khai mạc và khởi tranh vào 7h30 sáng thứ bảy 03/12/2016 tại sân bóng trường Đại học FPT.

Giải đấu năm nay dành riêng cho sinh viên khóa 11+ và tân sinh viên khóa 12.

K12 Champion League – một trong những giải bóng lớn nhất năm dự kiến diễn ra trong hơn 1 tháng, khởi động từ ngày 20/11 và kết thúc vào ngày 31/12/2016. Giải đấu năm nay dành riêng cho sinh viên khóa 11+ và tân sinh viên khóa 12.

Vòng đầu tiên của K12 Champion League có tổng cộng 6 đội tham gia đấu loại. Trận mở màn bắt đầu vào lúc 7h30 với sự tranh tài giữa hai đội K11+ và RANDOM. Tiếp đến là cuộc gặp gỡ giữa KoF và BREAD. CHUYÊN CẦN và DREAM TEAM sẽ vào sân cuối cùng. Đặc biệt, với lá phiếu thăm may mắn, đội KHÔNG TUỔI được tiến thẳng vào vòng 2 không cần đấu loại.

Champion League là giải đấu thường niên dành cho tân sinh viên sau tháng rèn luyện tập trung, đồng thời đây còn là nơi quy tụ những sinh viên có niềm yêu thích, đam mê với trái bóng tròn, phát hiện và bồi dưỡng những tài năng, để từ đó xây dựng một đội tuyển U19 vững mạnh cho FPTU.

Phương Loan