Không khí háo hức chuẩn bị lễ khai giảng chào đón tân sinh viên ĐH FPT K14

Sau bao ngày chuẩn bị với 200% công sức và tâm huyết, lễ khai giảng chào đón tân sinh viên ĐH FPT K14 đã sẵn sàng với hy vọng mang đến cho các bạn sinh viên mới thật nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên.

Hãy cùng “đột nhập” hậu trường để khám phá xem BTC đã chuẩn bị gì cho Lễ Khai Giảng có 1-0-2 chào đón các bạn tân sinh viên K14 này nhé.

Sơ đồ sân khấu và chỗ ngồi tại lễ khai giảng, các bạn lưu ý để không bị “lạc” vào “mê cung” Hola nhé!

Câu chuyện lời chào nào sẽ được kể tại lễ khai giảng đây, tò mò quá…

Cùng hát vang ca khúc “FPT dòng sông lời thề” để thêm yêu ngôi trường mà mình đã lựa chọn nhé K14

Mệt thì có mệt nhưng chẳng bao giờ thiếu tiếng cười

Các anh chị cán bộ đã sàng, hẹn gặp các bạn tại lễ khai giảng vào sáng mai nhé!

2 Anh chị ấy luyện tập ca khúc gì mà nhập tâm thế nhỉ

Thì ra ý tưởng cho kịch bản “lời chào” được ra đời trong hoàn cảnh như thế này ư?

Một tiết mục bùng nổ của team Tuyển Sinh, cùng đón chờ nhé

Solei Crew và ca sỹ khách mời sẽ mang đến tiết mục gì đây, vẫn còn là 1 ẩn số nhé K14 ơi

Vất vả và khó khăn nhưng nụ cười vẫn thường trực trên môi các anh ấy vì sắp được chào đón tân sinh viên mà

Tất cả đã sẵn sàng chào đón các sinh viên đại học FPT K14.

Các anh chị cán bộ ĐH FPT đã sẵn sàng, cùng những câu chuyện sẽ được kể, còn các bạn tân sinh viên K14 thì sao.? Các bạn đã chuẩn bị tinh thần thật tốt để cháy hết mình vào ngày mai chưa?

Hẹn gặp nhau vào sáng mai nhé, chúc các bạn có một ngày khai giảng thật ấn tượng và khó quên!

Hy vọng đây sẽ là ngôi nhà yêu thương thứ 2 đồng hành cùng các bạn đi qua mọi cảm xúc trong 4 năm tới và chấp cánh cho những ước mơ của các bạn được bay cao.

H.Y (tổng hợp)