Lại Khánh Trang – Nàng “chủ tịch” cá tính đạt học bổng 100% ĐH FPT với 104/105 điểm

Lại Khánh Trang, cựu học sinh trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc, sở hữu thành tích học tập ấn tượng và được bạn bè gọi vui là “Chủ tịch” vừa chinh phục học bổng 100% ĐH FPT với số điểm ấn tượng 104/105 điểm.

Cùng điểm qua thành tích học tập và hoạt động của Khánh Trang nhé:

  • Top 10 SchoolRank theo học bạ và Top 1 SchoolRank theo điểm thi THPT.
  • Giải Nhì cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp Tỉnh năm học 2018-2019
  • Được 27,6 điểm khối D01 kì thi THPT 2021
  • Chủ tịch CLB Nhảy và Phó chủ tịch CLB Sách của trường.

Cùng hoàn cảnh với các bạn cùng thi khi sở trường là toán và chỉ tập trung ôn thi phần toán logic, Khánh Trang vừa lo lắng vừa bất ngờ và hạnh phúc khi biết mình đạt học bổng 100% với số điểm cao như vậy. Trang nhận xét: “May mắn là em theo khối D cùng với đề thi nghị luận của trường cũng là một đề tài gần gũi trong cuộc sống nên em có thể viết được. Một phần là em hay tìm hiểu thông tin thông qua sách báo và truyền thông đã giúp em có những dẫn chứng và tư liệu tốt cho bài luận của mình thêm thuyết phục.”

Cô nàng tài năng, cá tính chọn chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm ĐH FPT

Em biết đến đại học FPT từ năm lớp 10 vì có nhiều các anh chị giỏi ở trường em đã chọn theo học tại trường ĐH FPT rồi. Điểm em ấn tượng nhất ở trường là chất lượng giáo dục tốt, các anh chị sinh viên tài năng và cơ sở vật chất rất xịn.”

Em rất hứng thú với việc tìm hiểu công nghệ và phần mềm nên em dự định theo ngành CNTT chuyên ngành kĩ thuật phần mềm. Đó cũng là lí do em chọn ĐH FPT vì trường luôn nổi tiếng là nằm trong top đầu về CNTT cả nước.”

Khánh Trang chia sẻ thêm ngoài việc học, cô nàng cũng rất thích tham gia các hoạt động ngoại khoá và văn nghệ. Với chức danh là chủ tịch CLB Nhảy và Phó chủ tịch CLB Sách của trường nên các bạn hay gọi vui Khánh Trang với biệt danh “chủ tịch”. Bên cạnh đó, tân binh K17 đến từ Vĩnh Phúc còn làm tình nguyện viên cho các hoạt động của trường như Tiếp sức mùa thi, chương trình chào 10, Ngày hội tư vấn tuyển sinh,…

Với sự năng động, cá tính và những kinh nghiệm hoạt động ngoại khoá của mình, chắn hẳn ĐH FPT sẽ là nơi để Khánh Trang thoả sức học tập, trải nghiệm và phát huy những tiềm năng của mình.

Chúc mừng Khánh Trang và hẹn gặp lại em tại trường ĐH FPT.

 

Hoàng Linh. Ảnh: NVCC