Làm video nhận học bổng giao lưu tại Nhật

Nhằm mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng như tạo cơ hội cho sinh viên Đại học FPT HCM được tiếp cận nhiều hơn với những chương trình đào tạo quốc tế chất lượng, phòng Hợp tác quốc tế từ Đại học FPT HCM tiếp tục mang đến suất học bổng Giao lưu văn hóa tại Đại học Bunkyo (Nhật Bản) thông qua cuộc thi làm video clip với chủ đề “How to master your Japanese”.

Chương trình học bổng Giao lưu văn hoá tại Bunkyo (Nhật Bản) diễn ra từ 27/10-3/11/2017 và  chỉ dành cho duy nhất một sinh viên Đại học FPT HCM xuất sắc chiến thắng cuộc thi làm video clip “How to master your Japanese”. Giá trị suất học bổng bao gồm vé máy bay, khách sạn và chi phí tham gia hoạt động ngoại khoá, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm 1 tuần lễ tìm hiểu, học tập và trao đổi văn hoá tại xứ sở hoa anh đào.

Cuộc thi làm video clip “How to master your Japanese”.

Hãy nhanh chóng tham gia vào cuộc thi làm video clip “How to master your Japanese” bằng cách thực hiện một đoạn video clip ngắn từ 3-5 phút theo chủ đề bằng tiếng Nhật, đăng công khai video lên trang Facebook cá nhân cùng hashtag: #thewaytobunkyo và tag trang Study Oversea FPTU HCM. Bước cuối cùng để hoàn thành bài dự thi là chụp lại màn hình của bài dự thi và gửi email về địa chỉ: [email protected] trước 16h, 13/7/2017, kèm tiêu đề “THE WAY TO BUNKYO _ HỌ VÀ TÊN _ SỐ ĐIỆN THOẠI”.

Bài dự thi của bạn sẽ được đánh giá dựa trên 2 tiêu chí là nội dung, hình thức clip (70 điểm) và số lượng share, react, comment trên bài đăng (30 điểm) để tìm ra người chiến thắng cho suất học bổng Giao lưu văn hoá tại Nhật Bản.

Còn chần chờ gì mà không bắt tay thực hiện hoá ý tưởng của mình ngay trên từng thước phim để có cơ hội đến với Đại học Bunkyo (Nhật Bản) nào các bạn! Để biết thêm chi tiết và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ anh Võ Ngọc Hiền (cán bộ phòng Hợp tác quốc tế – Đại học FPT HCM). .