Lặng cùng đêm nhạc Winter at FPTU

Đêm nhạc do CLB FEV và FBK tổ chức tại Rena Coffee đã mang lại bầu không khí giáng sinh ấm áp không chỉ cho các bạn sinh viên mà còn các anh chị cán bộ của trường.

Trở lại với mùa giáng sinh lần này, đêm nhạc acoustic có sự chuẩn bị kỹ hơn về phần đầu tư chủ đề cho các bài hát.

Mở đầu với những giai điệu âm nhạc du dương, đêm nhạc đã thắp lên ngọn lửa sưởi ấm cho người tham dự trong mùa đông lạnh giá.

Đặc biệt, đêm nhạc diễn ra đúng vào ngày sinh nhật cựu chủ nhiệm CLB FEV “Võ Hoài Em”. Với sự xuất hiện đầy bất ngờ của các anh chị cán bộ phòng PDP đã tạo một không khí vô cùng đặc biệt trong dịp sinh thần đầy ý nghĩa này.

Cuối chương trình là mini game vui nhộn với phần thưởng là một chú tuần lộc dễ thương, xinh xắn. Nhân vật may mắn trong mùa giáng sinh năm nay là một anh chàng đẹp trai, vui tính của khoá 13 ngành Kỹ thuật phần mềm.

Đêm nhạc kết thúc thành công vì đã sưởi ấm nhiều trái tim lạnh trong bầu trời mùa đông giữa Sài Thành.

Hy vọng những chương trình như thế này sẽ có những phiên bản tiếp theo để cư dân FPTU có được những sân chơi lắng đọng lại tâm hồn giữa những bộn bề cuối năm.

Theo FPT Around