“Lao đao” vì MV chào hè cực chất của SV ĐH FPT

Mất thời gian 2 ngày để lên ý tưởng, bấm máy, chỉnh sửa… cuối cùng MV cũng được “ra lò”… và nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng, đặc biệt là các sinh viên K14 tương lai của Đại học FPT.

Khác với các trường, sinh viện được nghỉ 1 tháng hè thì FPTUers lại “được nghỉ hẳn 1 tuần duy nhất”. Chính điểm khác biệt này cũng khiến cho mùa hè của dân FPTUers đáng được trông đợi. Hiện tại hàng ngàn chú Cóc đang trải qua kì nghỉ hè 2018 với nhiều hoạt động lý thú.

Có bạn về nhà để nghỉ ngơi, có bạn lại chọn tham gia amazing; chương trình Miền Biên Viễn- Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè tại Trà Cổ, Quảng Ninh và Quảng Tây, Trung Quốc, nhiều bạn chọn khóa học Tiếng Anh Summit 2 tại Malaysia, Philippines và Brunei vừa có cơ hội đi du lịch vừa học tiếng Anh…

Trong khi đó 2 cô nàng siêu hot của nhóm nhảy Solei lại chọn khấy động mùa hè theo cách riêng của mình. Họ đã cho ra mắt một MV cực chất.

Chỉ là buồn ngủ…nên rủ nhau xuống sân vận động 1 tị thôi=)))) 🤣#soleilcrew #fptuniversity #bestfriendbelike #dancechoreography #justfunny▪️Dancer: AnDu , Nguyễn Hoàng Minh Phương▪️Camera & Editor : Đặng Hùng▪️Music ゲリラ × 向井太一 / あっこゴリラ▪️Hikari Choreography

Người đăng: An Du vào Chủ Nhật, 1 Tháng 7, 2018

▪Cre: FB An Du
▪Dancer: AnDu , Nguyễn Hoàng Minh Phương
▪Camera & Editor : Đặng Hùng
▪Music ゲリラ × 向井太一 / あっこゴリラ
▪Hikari Choreography

Thông qua những bước nhảy để thoát khỏi cơn buồn ngủ đang cố gắng xâm chiếm, An Du và Pi Lú đã lần lượt giới thiệu tới mọi người những ngóc ngách siêu đẹp của HoLa – nơi gắn bó với quãng đường sinh viên của mình.

Hoà Lạc đẹp theo cách của riêng nó. Đó là toà nhà alpha với thiết kế độc đáo, đồi thông như Đà Lạt thu nhỏ, những hàng cây xanh trải dài đường 30m, con đường ngập hoa bên cạnh nhà vovinam… FPTU trong MV của 2 bạn trẻ là 1 môi trường rất “Tây”, năng động, cởi mở.

An Du, nữ thủ lĩnh Solei – nhóm nhảy độc lập duy nhất của Đại học FPT, một trong những chủ nhân của video đang được chia sẻ rầm rộ trong cộng đồng FPTUers cho biết: “Đây có thể coi là 1 dự án đầu tay của nhóm chúng em – Soleil Crew. Bọn em muốn sau này có cơ hội sẽ phát triển nhiều hơn, để thể hiện cá tính của nhóm nói riêng hay chính là nét đẹp năng động của sv FPTU nói chung. Để mọi người có 1 cách nhìn mới rằng chúng em sinh viên trường F có thể làm đc nhiều thứ hơn thế.”


Mất thời gian 2 ngày để lên ý tưởng, bấm máy, chỉnh sửa… cuối cùng MV cũng được “ra lò”… và nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng. “Đây là lần đầu bấm máy quay, diễn suất…nên mất chút thời gian chỉnh sửa góc quay, cách diễn, lên nội dung. Nhưng nó cũng không làm khó bọn em nhiều lắm”, An Du chia sẻ.

Với MV chào hè này ekip muốn gửi gắm thông điệp tới các bạn sinh viên FPTU rằng hãy luôn tự tin, làm những thứ mình thích với sự đam mê, luôn vui vẻ, để có 1 mùa hè sôi động, 1 đời sinh viên thật ý nghĩa.

Tây An