Laptop trao tay người đoán đúng nhà vô địch Cuộc đua số 2018

Laptop Acer trị giá 8.790.000 đồng sẽ dành cho người đoán đúng nhà vô địch Cuộc đua số 2018.

Vượt qua hơn 250 đội thi, 8 đội đại diện cho cả ba miền Bắc, Trung, Nam xuất sắc bước vào chung kết gồm: Đội Proptype và đội Winwin Spiral (ĐH FPT); Đội UET Fastest (ĐH Công nghệ – ĐHQG Hà Nội); Đội MTA_ Race4Fun (Học viện Kỹ thuật Quân sự); Đội DUT Stack và đội NII (ĐH Bách khoa Đà Nẵng); Đội Sophia (ĐH CNTT – ĐHQG TP HCM); Đội BK-PIF (ĐH Bách khoa – ĐHQG TP HCM).

Tại trận chung kết, các đội thi sẽ phải lập trình để xe có thể di chuyển với tốc độ cao nhất trong địa hình phức tạp (đường có vạch kẻ hoặc kẻ nét đứt, thảm cỏ, vỉa hè…), nhận diện các biển báo rẽ trái/phải, dừng lại… Đội vô địch sẽ được nhận tổng giá trị phần thưởng của các vòng là 450 triệu đồng, trong đó có một chuyến trải nghiệm, tìm hiểu về công nghệ mới tại Nhật Bản trong vòng 1 tuần.

> ĐH FPT sẵn sàng trước vòng Bán kết Cuộc đua số 2017-2018

> ĐH FPT hiên ngang bước vào chung kết cuộc đua số

Hướng đến đêm Chung kết Cuộc đua số vào ngày 17/5 tới đây, 1 minigame “Dự đoán quán quân trúng thưởng laptop” dành cho tất cả mọi người quan tâm đến cuộc thi đã bắt đầu.

Phần thưởng minigame rất hấp dẫn với 1 giải Đặc biệt là Laptop Acer trị giá 8.790.000 đồng và 3 giải May mắn mỗi giải 1 sạc dự phòng trị giá 250.000 đồng.

Cách thức tham gia rất đơn giản theo 3 bước: Like Fanpage Cuộc đua số và tham dự Sự kiện Chung kết; Like và chia sẻ bài đăng này về Facebook cá nhân ở chế độ công khai; Bình luận tên đội sẽ vô địch theo dự đoán đồng thời chọn một số may mắn bất kỳ có 3 chữ số (từ 100-999) và gắn thẻ 3 người bạn cùng chơi.

Tại vòng bán kết miền Bắc 2 đội tuyển đến từ ĐH FPT đã có màn thể hiện xuất sắc mang về chiến thắng áp đảo với thời gian kỉ lục: Prototype (đạt thành tích 17.06s) và Winwin Spiral (với kết quả 20.62s) đang là một trong những đối thủ đáng gờm đối với các đội bạn và nhận được sự yêu thích lượt vote của khán giả, nhất là các cổ động viên ĐH FPT.

Thành tích trên của Prototype và Winwin Spiral là những gợi ý hợp lý để những người chơi dự đoán và có cơ hội rinh về chiếc Laptop giá trị của minigame

Chung kết Cuộc đua số 2018 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 17/5, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Tây Hồ (101 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV2 đồng thời livestream trên Fanpage Cuộc đua số.

Nâu Đá (Tổng hợp)