Lê Khánh Chi – Cô MC 2k3 xinh đẹp chinh phục học bổng 100% ĐH FPT

Sở hữu bảng thành tích học tập và điểm thi THPT không phải dạng vừa đâu, cùng với lợi thế về ngôn ngữ, cô nàng MC xinh đẹp của trường THPT Lê Lợi, tỉnh Thanh Hóa – Lê Khánh Chi – đã xuất sắc chinh phục học bổng 100% ĐH FPT với điểm luận gần tuyệt đối 14/15. Cùng lắng nghe những chia sẻ của Khánh Chi về trường ĐH FPT nhé!

Chân dung cô MC 2k3 xinh đẹp:

Cùng điểm qua bảng thành tích của Khánh Chi sau 3 năm THPT:

– 3 năm liền đạt học sinh Giỏi,
– Giải ba kì thi HSG môn Hóa cấp tỉnh năm 2020,
– MC của CLB truyền thông nhà trường.
– Đạt được 27,65đ khối A và 27,95đ khối D07 kỳ thi THPT 2021.
– Đạt học bổng 100% ĐH FPT với điểm bài luận gần tuyệt đối 14/15.
– Top20 SchoolRank theo học bạ và Top3 SchoolRank theo điểm thi THPT 2021.

Ngoài việc học, Khánh Chi còn tham gia CLB phát thanh của nhà trường với vai trò là một MC. Sở trường của Khánh Chi là thuyết trình trước đám đông, tự tin khi giao tiếp. Cô nàng cũng thích khám phá cuộc sống, nâng cao kĩ năng mềm và có thật nhiều bạn mới.

Khi biết tin đạt HB 100% ĐH FPT, Khánh Chi không giấu được cảm xúc vui mừng và hạnh phúc: “Em thật sự rất bất ngờ vì em chưa bao giờ nghĩ mình có thể trở thành người may mắn đến vậy. Em rất muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, thầy cô và các anh chị sinh viên trường ĐH FPT đã nhiệt tình giúp đỡ để em có được thành tích như ngày hôm nay.”

Đạt điểm gần tuyệt đối bài thi luận ĐH FPT với số điểm 14/15, Cô MC khiêm tốn chia sẻ: “Trước kì thi vài ngày, em đã cố gắng viết một bài luận mỗi ngày, đều lấy từ đề thi học bổng ĐH FPT các năm trước và nhờ các anh chị khóa trước sửa bài. Cũng nhờ sự tận tình của các anh chị mà cách hành văn, mạch cảm xúc của em trong bài được mạch lạc và trơn tru hơn.”

Yêu trường F từ lớp 10

“Em biết đến Đại học FPT khi bước chân vào trường THPT. Khi đó gần nhà em có một chị cũng đạt học bổng của nhà trường và chị đã giới thiệu cho em hiểu rõ hơn về trường. Em thích nhất là các hoạt động trải nghiệm của nhà trường. Em muốn được giao lưu, học hỏi, chia sẻ với các bạn thông qua các trải nghiệm thực tế để có thể nâng cao kĩ năng sống và giúp em tự tin hơn nữa.” Khánh Chi chia sẻ lý do biết đến trường ĐH FPT và trở thành “fan cứng” của ngôi trường đầy trải nghiệm này.

Với cá tính năng động, sáng tạo, cùng với sở trường hoạt ngôn và tự tin trước đám đông, Khánh Chi đã quyết định chọn chuyên ngành Digital Marketing. Cô MC trẻ tâm sự: “Ước mơ của em là được trở thành một Chuyên viên Marketing không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn thân thiện, tốt bụng. Em chọn chuyên ngành Digital Marketing tại ĐH FPT vì theo em biết, trường không chỉ mạnh về mảng công nghệ thông tin mà còn mạnh về kinh tế, là một trong những trường top đầu của Việt Nam.”

Khánh Chi (giữa) và các bạn tại trường THPT Lê Lợi, Thanh Hoá

Một lần nữa chúc mừng Khánh Chi, chúc em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại trường ĐH FPT trong những năm tới và đạt được ước mơ của mình. Hẹn gặp lại em tại trường!

Hoàng Linh. Ảnh: NVCC