Lễ tôn vinh sinh viên, CLB xuất sắc Đại học FPT TP. HCM chủ đề “Vượt qua giới hạn”

Lễ tôn vinh kỳ FALL 2022 là dịp để trường đại học FPT TP.HCM vinh danh, ghi nhận những công sức và thành tích mà các bạn sinh viên đã đạt được trong thời gian qua.

Le ton vinh vuot qua gioi han DHFPT

Le ton vinh vuot qua gioi han DHFPT 2

Đây là ngày mà chúng ta ngồi cùng nhau để nhìn lại sự nỗ lực, sự cố gắng trong hành trình tiếp nhận tri thức. Cảm ơn vì chính mình đã không ngừng trải nghiệm, nỗ lực hết mình để ngày hôm nay, mang về những thành quả, giá trị đầy tự hào cho bản thân cũng như cho nhà trường.

Le ton vinh vuot qua gioi han DHFPT 17

Xin chúc mừng Cóc vàng của học kỳ FALL 2023:
– Nguyễn Mẫn Duy – khối ngành NGÔN NGỮ
Bạch An Khang – khối ngành KINH TẾ
Cao Nhật Thiên – khối ngành KỸ THUẬT
Và rất nhiều các bạn sinh viên giỏi, xuất sắc thuộc các khối ngành, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc, CLB xuất sắc đã được trao giải trong buổi tối ngày hôm qua…

Le ton vinh vuot qua gioi han DHFPT 15

Le ton vinh vuot qua gioi han DHFPT 16

Một lần nữa chúc mừng các bạn sinh viên Đại học FPT, và mong rằng các bạn sinh viên vẫn giữ phong độ và duy trì thành tích cũng như hoạt động trong các kì học sắp tới.
Với những danh hiệu cao quý cùng phần thưởng xứng đáng trên, nhà trường mong rằng sinh viên Đại học FPT sẽ tiếp tục có thêm động lực, sức bật để phấn đấu và giành được những thành tích cao và đáng tự hào hơn nữa không chỉ cho chính bản thân mình mà còn là một hình mẫu tích cực của gia đình, nhà trường và xã hội.
Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi lễ tôn vinh:
Le ton vinh vuot qua gioi han DHFPT 3Le ton vinh vuot qua gioi han DHFPT 4

Le ton vinh vuot qua gioi han DHFPT 5