Lộ diện những diễn giả “đỉnh của chop” trong Discusion Forum 4

Discussion – LẮNG NGHE NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA NGƯỜI TRONG NGHỀ hứa hẹn là 1 chương trình đáng để xem vào chủ nhật tuần này, 25/7.

Chương trình được tổ chức bởi các bạn trong TEDxFPTUniversityHCMC cùng với sự dẫn dắt của anh Trần Nguyễn Phước – Cựu sinh viên trường F với vai trò trưởng ban tổ chức chương trình.

Với chủ đề “Employment”, chương trình đến những câu chuyện cực kỳ bổ ích đến từ những khách mời đặc biệt, có nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình làm việc ở nhiều môi trường khác nhau.

BỘ BA DIỄN GIẢ ĐỈNH CỦA CHÓP TRONG DISCUSSION FORUM 4 GỒM:

Anh Robin Mahieux – một nhà làm phim, đạo diễn và giám đốc sáng tạo người Pháp. Hiện tại, Robin đang đảm nhận vai trò Giám đốc sáng tạo tại Perdide – cộng đồng chuyên về trải nghiệm chụp ảnh chuyển động và 3D Mapping do anh và một người bạn đồng sáng lập. Trong thời gian sống ở châu Á, Robin nhận thấy bản thân mình bị cuốn hút bởi cách làm phim truyền thống của địa phương cũng như nền văn hóa giới trẻ. Hiện tại, anh đang thử thách bản thân để tạo ra phong cách và trải nghiệm kể chuyện hấp dẫn bằng cách sử dụng hoạt hình 3D, ghi lại chuyển động cùng hiệu ứng âm thanh độc đáo cho một dự án bảo tàng kỹ thuật số. Với tài năng của mình, Robin đã từng làm việc với các nghệ sĩ như Kiko Mizuhara, Louis Koo, AngelaBaby, Jessica Jung, Henry Lau,… Không những thế, anh cũng đã làm việc cho các thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Chanel, Uniqlo, Adidas, Samsung,.. với tư duy luôn làm sao cho những cảnh quay chân thực nhất có thể.

Anh Phạm Tuấn Hải – doanh nhân vô cùng thành đạt trong các ngành công nghiệp xa xỉ và hiện đang là Giám Đốc Đối Ngoại & Kênh Khách Hàng Chiến Lược – Tập Đoàn DIAGEO (UK). Anh đã có 11 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển hệ thống showroom, nhà phân phối, hoạch định các chiến lược Marketing/ PR, phát triển mạng lưới và chiến lược kinh doanh và 9 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô và các mặt hàng xa xỉ, hoạch định chiến lược, điều hành, phát triển kinh doanh và thương hiệu. Năm 2020, anh Hải đã đạt thỏa thuận ký kết Hợp đồng Siêu Du Thuyền 90 tỷ VND với dự án đa quốc gia Resort 5 Sao tại TP Đà Nẵng. Với vai trò Giám Đốc Kinh Doanh, Truyền Thông và Dịch Vụ Khách Hàng, anh Hải đã điều hành Công ty TNHH Du Thuyền Tam Sơn trở thành công ty được bình chọn là “THE BEST YACHTING COMPANY OF THE YEAR” trong năm 2020 theo Robb Report.

Chị Phương Huỳnh đã có rất nhiều kinh nghiệm trong các chương trình trao đổi quốc tế cho các lãnh đạo tiềm năng như: YSEALI Professional Fellowship Program, IATSS Forum 2019 và ASEAN – India Leadership Fellow. Năm 2020, Chị Phương Huỳnh vinh dự được Đại sứ quán Ireland trao học bổng toàn phần IDEAS để theo học chương trình Master of Arts in Education tại University College Dublin vào tháng 9 năm 2021. Chị đã có kinh nghiệm trong các chương trình đào tạo tại một số tập đoàn, tổ chức như: Aeon Vietnam, Trust Circle Global, IECD Việt Nam và VietSeeds Foundation. Chị Huỳnh cũng đồng thời là dịch giả của cuốn “Từ Trường Học Đến Trường Đời” và “Yin Yoga – Tâm Yên Bình, Đẹp Dáng Xinh”.

Đến với Discussion Forum 4, chúng ta sẽ được lắng nghe các chia sẻ về những câu chuyện hấp dẫn trên con đường sự nghiệp, cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm, để có thể lựa chọn con đường sự nghiệp đúng đắn cho riêng mình.

Thông tin sự kiện Discussion forum 4:

Thời gian: 9am-11am, Chủ nhật ngày 25-07-2021

Hình thức: Online trên nền tảng Google Meet

Link đăng ký trở thành khán giả theo dõi: shorturl.at/abcAQ

FU HCM