Loạt nữ sinh visual và tài năng đều ‘đỉnh’ nhận học bổng Trường ĐH FPT

Chinh phục học bổng tài năng Trường ĐH FPT bằng những thành tích học tập, thể thao, hoạt động phong trào nhiều không kể xiết, những nữ sinh này còn khiến người ta “gấp đôi ngưỡng mộ” bởi ngoại hình xinh xắn, chuẩn “vẻ đẹp tri thức”.

Nữ sinh “văn võ song toàn” thích môi trường đại học toàn cầu

Hoàng Thị Mai Anh (Trường THPT Lê Hồng Phong, Quảng Bình) vừa học hành giỏi giang, vừa tích cực tham gia các hoạt động phong trào, thể thao trong và ngoài nhà trường.

6dt3u3mhjy1 lmmgvj0hef2 j1e87yh2i93

Mai Anh là học sinh giỏi nhiều năm, đạt giải Nhất và hai giải Nhì trong cuộc thi học sinh giỏi môn Văn cấp tỉnh năm 2021-2022 và 2023-2024; đạt giải trong các cuộc thi tiếng Anh và Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm 2021-2022. Cô nàng còn “siêu” Karatedo ở cấp huyền đai, chơi cầu lông cũng hay, “rinh” luôn danh hiệu Học sinh 3 tốt cấp tỉnh.

7alxtruvns1 fmo4ej4bou2 hv30th6pnv3

Được một người chị hiện là sinh viên Trường ĐH FPT chia sẻ về môi trường học tập, Mai Anh gần như ngay lập tức “khát khao được trải nghiệm trường đại học có môi trường quốc tế hoá, năng động, hiện đại”. Cô nàng quyết tâm chinh phục học bổng tài năng vào Trường và đã thành công với mức học bổng 100%.

“Mình rất ấn tượng với môi trường học tập ở Trường ĐH FPT: cơ sở vật chất tốt, chương trình đào tạo các chuyên ngành rất hay, lại có cả Vovinam và nhạc cụ truyền thống trong chương trình chính khoá”, Mai Anh nói. Một trải nghiệm khác khiến nữ sinh này hào hứng đó là việc sẽ được tham gia các hoạt động kết nối doanh nghiệp, thực tập, trải nghiệm việc làm sớm.

mykg2jyhm81 0szyrf2ogt2 8af5v83jv53

Mai Anh lựa chọn theo học ngành Công nghệ truyền thông, chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện của Trường ĐH FPT. Cô bạn đặt mục tiêu đạt được kết quả học tập tốt, duy trì “phong độ” trong các hoạt động phong trào, tham gia CLB sinh viên để trau dồi thêm kỹ năng và có những người bạn mới. “Ra trường, mình muốn sớm có việc phù hợp, nếu được làm việc tại FPT luôn thì quá tuyệt”, Mai Anh chia sẻ.

Nàng Á khôi tài năng, visual vẹn toàn

Tham gia Cuộc thi học sinh tài năng, thanh lịch Trường THPT Phan Châu Trinh – Đà Nẵng năm 2023”, Nguyễn Ngọc Phượng đạt danh hiệu Á khôi 2. Cô bạn còn đạt giải Nhất môn Lịch sử cấp thành phố năm học 2023-2024, lọt top 10 SchoolRank, và là chủ nhân của một loạt các giải thưởng, danh hiệu tại các cuộc thi học sinh tài năng thanh lịch, các chương trình thiện nguyện do trường và TP Đà Nẵng tổ chức.

4z0p6rk7yw1 24a8g1zd4g2 03q5ierbis3

Chia sẻ về những thành tích này và nguyện vọng học tập tại Trường ĐH FPT trong bài thi học bổng tài năng của mình, Phượng xuất sắc giành học bổng 70%. “Môi trường năng động, sáng tạo, nhiều hoạt động trải nghiệm cho sinh viên và cơ sở vật chất hiện đại là điểm khiến mình ấn tượng với Trường ĐH FPT”, Phượng chia sẻ. Cô bạn cũng rất hào hứng khi sắp tới sẽ được học cả Vovinam và nhạc cụ truyền thống trong chương trình chính khoá.

poa889ue6d1 jwv6iiypar2 sg1ityt4e43

Ngọc Phượng chọn học ngành Công nghệ truyền thông của Trường ĐH FPT. Cô nàng tin rằng với niềm yêu thích lĩnh vực truyền thông, tính cách năng nổ, nhiệt tình và chương trình đào tạo thú vị tại Trường ĐH FPT sẽ giúp Phượng có nền tảng kiến thức, kỹ năng tốt để theo đuổi ngành này.

51k6s6ow631 erf49mw7pb2 meojzjhrnb3

Mình đang tìm hiểu thêm về môi trường học tập, chương trình đào tạo chuyên ngành Quan hệ công chúng tại Trường ĐH FPT. Sau khi chính thức bước vào môi trường đại học, mình sẽ cố gắng học tập, tham gia các CLB, hoạt động phong trào để có thêm nhiều người bạn mới. Mình cũng muốn tìm hiểu về môi trường doanh nghiệp, trải nghiệm việc làm để có thể tự tin hơn trong tương lai”, Phượng nói.

 

Bài viết liên quan