Lớp học trực tuyến hướng dẫn cách làm bài thi vào Đại học FPT

Nhằm hỗ trợ cho các thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào Đại học FPT ngày 15/5/2016, các anh/chị sinh viên có kết quả thi tốt trong những năm trước sẽ chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn các dạng bài thi cho các thí sinh thông qua các lớp học trực tuyến.

Lớp học được tổ chức trong 3 ngày từ 10/5 – 12/5 bằng hình thức Live streaming trên kênh Yoube và Fanpage của trường.

Tại các buổi học này, thí sinh sẽ được các anh/chị sinh viên khóa trước giải đáp cấu trúc đề thi, tháo gỡ thắc mắc, băn khoăn về kỳ thi ngày 15/5 và được chia sẻ những bí kíp làm bài để đạt điểm cao. Thí sinh tham gia học cũng có thể đặt câu hỏi và được nghe giải đáp trực tiếp từ các anh/chị sinh viên.

Lớp học trực tuyến được tổ chức nhằm giải đáp cấu trúc đề thi, tháo gỡ thắc mắc, băn khoăn về kỳ thi ngày 15/5 của Đại học FPT cho thí sinh.

Thí sinh tham gia lớp học bằng cách truy cập vào Fanpage Đại học FPT hoặc kênh Youtube của Đại học FPT từ 18h00 – 20h00 trong 3 ngày 10/5, 11/5 và 12/5 và đặt câu hỏi bằng cách comment trực tiếp trên hai kênh này.

Xem trực tuyến video hướng dẫn làm bài thi vào Đại học FPT đang được phát sóng trên Youtube của trường tại đây.

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể gửi trước các thắc mắc của mình để được giải đáp trong buổi học tại đây.

Thông tin chi tiết về lớp học sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpage Đại học FPT. Chi tiết xin liên hệ: HN: (04) 73001866 – HCM: (08) 73001866 – ĐN: (0511) 7301866.