Mấy năm đại học thu bé lại vừa bằng bộ ảnh kỉ yếu chất lừ!

Kênh 14.vn – Bộ ảnh kỉ yếu của một lớp Graphic Design đang khiến cư dân mạng “phát hờn” vì quá đẹp với phong cách chụp ảnh nhóm ton sur ton, tái hiện hành trình từ những ngày đầu tiên đến cuối cùng tại giảng đường.

Bên nhau suốt cả 3-4 năm học, ai chẳng mong có hình ảnh kỉ niệm ghi dấu và “còn chút gì để nhớ” về nhau đúng không nào? Vậy nên ai cũng muốn đầu tư cho cả lớp một bộ hình thật chất, thật ấn tượng để sau này nhìn lại, tự hào về một thời tuổi trẻ vui tưng bừng thật nhiều hồi ức đẹp.

Mấy năm đại học thu bé lại vừa bằng bộ ảnh kỉ yếu chất lừ! - Ảnh 1.
Mấy năm đại học thu bé lại vừa bằng bộ ảnh kỉ yếu chất lừ! - Ảnh 2.
Mấy năm đại học thu bé lại vừa bằng bộ ảnh kỉ yếu chất lừ! - Ảnh 3.

Đầu tư chụp ảnh kỉ yếu dạo gần đây đã trở thành một trào lưu đáng yêu của giới trẻ. Không còn là những tấm ảnh chán ngắt cả lớp đứng xếp bằng hay những tấm ảnh thẻ tẻ nhạt. Thay vào đó, ảnh kỉ yếu đã được giới trẻ biến hóa bằng 72 phép thần thông vô cùng sáng tạo với đủ phong cách từ hài hước, vui nhộn đến độc đáo ấn tượng như poster phim hay tạp chí thời trang. Với ảnh kỉ yếu, người trẻ được thỏa sức chụp lại những điều mình thích, những điều đáng nhớ cùng khoảnh khắc quý giá bên cạnh bạn bè.

Mấy năm đại học thu bé lại vừa bằng bộ ảnh kỉ yếu chất lừ! - Ảnh 4.
Mấy năm đại học thu bé lại vừa bằng bộ ảnh kỉ yếu chất lừ! - Ảnh 5.
Mấy năm đại học thu bé lại vừa bằng bộ ảnh kỉ yếu chất lừ! - Ảnh 6.

Và bộ ảnh We are fuxxed của một lớp Graphic Design là một bộ ảnh kỉ yếu ấn tượng với những hình ảnh quá “đã mắt”. Các thành viên trong lớp cùng nhau mặc trang phục đồng bộ theo ba màu chủ đạo là đỏ, xanh và đen/trắng.

Với ý nghĩa màu đỏ tượng trưng cho năm nhất, những cô cậu tân sinh viên vô cùng nhiệt huyết vào háo hức bước chân vào giảng đường với thật nhiều những mơ mộng về tương lai và nghề nghiệp. Màu xanh tượng trưng cho sự lạc lối, chông chênh, sự vỡ mộng trước thực tế khi đã qua năm hai, khi đã tường tỏ hơn về lựa chọn ngành học của mình. Và năm học cuối cùng mang hai màu đen trắng tượng trưng cho sự trưởng thành, sau một thời gian học tập và rèn luyện, những cô cậu sinh viên đã trưởng thành hơn để bước ra cuộc sống và đối mặt với những điều khó khăn chông gai đang chờ phía trước.

Mấy năm đại học thu bé lại vừa bằng bộ ảnh kỉ yếu chất lừ! - Ảnh 7.
Mấy năm đại học thu bé lại vừa bằng bộ ảnh kỉ yếu chất lừ! - Ảnh 8.
Mấy năm đại học thu bé lại vừa bằng bộ ảnh kỉ yếu chất lừ! - Ảnh 9.

Những góc ảnh rộng với bối cảnh quen thuộc như trong lớp học, thư viện, trên sân thượng trường cùng với sự đồng bộ trong trang phục đã khiến album ảnh lung linh không khác gì tạp chí, nhưng đồng thời vẫn vô cùng gần gũi và gợi nên nhiều hồi ức đẹp.

Bên cạnh những tập hình chụp chung một concept, mỗi thành viên đều có ảnh riêng thể hiện cá tính và “chất” riêng của mình. Dù là một phần của tập thế thống nhất nhưng mỗi thành viên vẫn có những đặc điểm và cá tính riêng không hòa lẫn với bất kì ai.

Mấy năm đại học thu bé lại vừa bằng bộ ảnh kỉ yếu chất lừ! - Ảnh 11.
Mấy năm đại học thu bé lại vừa bằng bộ ảnh kỉ yếu chất lừ! - Ảnh 12.

Cư dân mạng đã bày nhiều sự ngưỡng mộ cho bộ ảnh cả lớp “đẹp đều” này: Bạn H.C cho biết: “Ghen tị quá, ảnh đẹp thế này sau này nhìn lại ai cũng sẽ thấy vui vì đã lưu giữ được những ngày tháng đẹp nhất của mình” Bạn L.N.N thì bày tỏ: “Qua thời sinh viên chẳng có một tấm ảnh nào ra hồn, nhìn ảnh của các bạn chỉ ước gì mình có thể quay ngược thời gian và chụp những tấm ảnh đáng yêu như vậy” Sau khi được đăng tải bộ ảnh đã nhận được rất nhiều lượt “bắn tim”, lượt yêu thích và chia sẻ của cư dân mạng.

Nguồn Kênh 14.vn