Mở đơn đăng ký FPTU Spring Camp 2022

Chương trình FPTU SPRING CAMP 2022 – 𝗘𝗠𝗕𝗥𝗔𝗖𝗜𝗡𝗚 𝗧𝗛𝗘 𝗗𝗜𝗙𝗙𝗘𝗥𝗘𝗡𝗖𝗘𝗦 𝗜𝗡 𝗖𝗥𝗢𝗦𝗦-𝗖𝗨𝗟𝗧𝗨𝗥𝗔𝗟 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗨𝗡𝗜𝗖𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡 – ÔM ẤP sự KHÁC BIỆT chính thức mở đơn đăng ký.

Chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng nơi mà mọi thứ đều dễ dàng kết nối với nhau nhờ sự phát triển của khoa học và công nghệ. Việc kết nối và giao tiếp giữa người với người trở nên dễ dàng và gần gũi hơn bao giờ hết. Khi nhìn ở khía cạnh rộng và phức tạp hơn, giao tiếp lúc này không chỉ dừng lại ở giữa các cá nhân mà còn là giao tiếp đa văn hóa – trở thành cơ hội kết bạn năm châu, bốn biển và khám phá các quốc gia mới. Giao tiếp đa văn hóa sẽ mang lại cho chúng ta cơ hội khám phá các nền văn hóa mới và mở rộng các mối quan hệ.

Tuy nhiên, môi trường đa văn hóa luôn tồn tại những khác biệt, từ ngôn ngữ đến quan điểm, gây nên mâu thuẫn. Để gỡ rối cho mình, cho người, FPTU Spring Camp 2022 với chủ đề 𝗘𝗺𝗯𝗿𝗮𝗰𝗶𝗻𝗴 𝗧𝗵𝗲 𝗗𝗶𝗳𝗳𝗲𝗿𝗲𝗻𝗰𝗲𝘀 𝗜𝗻 𝗖𝗿𝗼𝘀𝘀-𝗖𝘂𝗹𝘁𝘂𝗿𝗮𝗹 𝗖𝗼𝗺𝗺𝘂𝗻𝗶𝗰𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 – Ôm ấp sự khác biệt đã chính thức ra đời dưới hình thức hội thảo, nơi các Cóc sẽ tìm hiểu về bản sắc cá nhân và “chạm” vào các sắc màu riêng biệt của trại sinh đến từ khắp Việt Nam và quốc tế.

Với nội dung gói gọn trong 6 buổi, hội trại ảo này sẽ giúp các Cóc khắc phục những khó khăn có thể nảy sinh từ sự khác biệt trong giao tiếp đa văn hóa, và trang bị những công cụ cần thiết giúp giao tiếp hiệu quả hơn. Thông tin tổng quát của FPTU Spring Camp 2022 như sau:

–  Agenda dự kiến:
Buổi 1(28/2): Welcome and Introduction
Buổi 2 (1/3): Identity and Culture
Buổi 3 (4/3): Problems of Cross – cultural Communication
Buổi 4 (8/3): Strategies for Cross – cultural Communication
Buổ 5 (11/3): Harvest and Healing – Embracing the Differences
Buổi 6 (18/3): Project Showcase

Thời gian: 18:00 – 20:30 các ngày 28/2, 1, 4, 8, 11, 18/3 (6 buổi)
Hình thức: Online qua Zoom
Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh
Phí tham dự: MIỄN PHÍ