Mở rộng cánh cửa cơ hội việc làm tại FPTU Career Fair 2023 với gần 80 doanh nghiệp

FPTU Career Fair 2023 với chủ đề Empower Your Future đã khởi động và chính thức diễn ra vào ngày 23/05/2023. Đây là cơ hội vàng để khám phá thế giới việc làm, tiếp cận với những doanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu trong đa lĩnh vực Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế mỹ thuật số, Truyền thông, Ngôn ngữ, và những ngành nghề khác. Với gần 80 doanh nghiệp đến tham gia chương trình, đây là dịp để các bạn sinh viên gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các nhà tuyển dụng hàng đầu, khám phá các chương trình thực tập, đào tạo chất lượng và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Điểm đặc biệt nhất của Ngày hội Việc làm – FPTU Career Fair 2023 đó là chương trình sẽ được tổ chức đồng thời và truyền hình trực tiếp tại 03 điểm cầu: TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng với sự tham gia đặc biệt của 72 doanh nghiệp và nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam tại FPTU Career Fair 2023:

Nhà tài trợ vàng của chương trình:
– Công ty TNHH Phần mềm FPT – FPT Software
– Công ty Cổ phần Tập đoàn HVN
– Tổ chức Giáo dục FPT
– Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm
– Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank
– Công ty TNHH ITECHWX
– Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Cùng 65 doanh nghiệp trên cả nước đến tham gia chương trình như Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), LG Electronics R&D Vietnam, Công ty TNHH Công nghệ Phần mềm Kaopiz, Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Khánh Hội, Ngân hàng TMCP Tiên Phong – chi nhánh Đà Nẵng, FPT Arena Multimedia Đà Nẵng, Wyndham Danang Golden Bay,….

Timeline chương trình FPTU Career Fair 2023 – Empower Your Future:

Chuỗi chương trình âm nhạc mở màn
Hoạt động đánh dấu hợp tác giữa FPTU và các doanh nghiệp
Tham quan gian hàng, tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp tại doanh nghiệp
Phỏng vấn trực tiếp cùng doanh nghiệp Nhà tài trợ
Bốc thăm trúng thưởng cùng nhiều phần quà giá trị, hấp dẫn.
ngay hoi viet lam dh fpt fptu job fair 2023
Những doanh nghiệp có mặt tại ngày hội việc làm ĐH FPT 2023
Ngày hội Việc làm Trường Đại học FPT – FPTU Career Fair 2023 là chương trình định hướng nghề nghiệp, phát triển và mở rộng cơ hội việc làm lớn nhất dành cho sinh viên FPTU trên cả ba miền. Tại FPTU Career Fair, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các nhà tuyển dụng hàng đầu, được phỏng vấn, tìm hiểu về các chương trình thực tập, đào tạo, việc làm sau khi tốt nghiệp và các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khác. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội để nhà tuyển dụng sửa CV trực tiếp, tăng cơ hội thành công trong quá trình tuyển dụng.

Còn chần chờ gì nữa, tham gia FPTU Career Fair 2023 ngay để cùng khám phá cơ hội nghề nghiệp, thiết lập mối quan hệ chuyên nghiệp, nằm đầu xu thế, xây dựng tương lai cùng các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.
_______________________
FPTU Career Fair 2023 – Empower Your Future