Nam sinh Đại học FPT đẹp xuất thần trong bức ảnh học quân sự nhưng loạt ảnh đời thường mới xứng đáng soái ca

Nhờ thần thái xuất sắc trong bức ảnh học quân sự, nam sinh Đại học FPT khiến dân tình chao đảo truy tìm info.

Có lẽ dàn nam thần học đường là một series phim dài tập chưa có hồi kết, những chàng trai đã lop top cực phẩm trường học thì dù xuất hiện trong bộ đồng phục huyền thoại hay 30 ngày “chung thuỷ” với bộ quân phục kỳ học quân sự thì vẫn cứ hút hồn các cô nàng.

Một thực tế không thể phủ nhận rằng chính những cậu bạn quốc dân đẹp trai, học giỏi, chơi thể thao hay này luôn là động lực khích lệ tinh thần học tập của các chị em, phải chăng thời đi học được chung trường, chung lớp với dàn soái ca trường người ta thì thanh xuân quả thật không còn gì hối tiếc. Mới đây, dân tình phát cuồng truyền tay nhau bức ảnh mùa quân sự của một nam sinh với ngoại hình sáng, thần thái xuất sắc cùng góc nghiêng thu hút mọi ánh nhìn nhưng bất ngờ nhất là khi loạt ảnh đời thường được tiết lộ.

Chàng trai sở hữu ngoại hình sáng, ánh nhìn xa xăm đầy thu hút.
Nam sinh có tên Ngô Việt Hoàng đến từ Quan Lạn thuộc Vân Đồn, Quảng Ninh, hiện tại đang là sinh viên năm 2 ngành Quản trị Truyền thông của Đại học FPT. Việt Hoàng cho biết bản thân rất bất ngờ khi thấy hình ảnh của mình được share trên mạng xã hội cũng như cảm thấy khá may mắn khi được cộng đồng mạng yêu mến.

Hoàng chia sẻ: “Đây là tấm hình đầu tiên đánh dấu quãng đời sinh viên của mình, bức ảnh được chụp cách đây gần 1 năm, khi mình tham gia khoá quân sự của Đại học FPT tại Xuân Hoà. Thời quân sự là khoảng thời gian khó quên nhất, giúp mình có được nhiều người bạn thân đến tận bây giờ. Có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ vì bọn mình ở khá đông nên lúc nào cũng cùng nhau bày trò, lao động, đá bóng cùng rồi thi thoảng bị phạt cùng cả trung đội nữa.”

Chàng trai cho biết có niềm đam mê, yêu thích FPT từ lâu vì môi trường học tập cũng như các sự kiện dành cho sinh viên vô cùng năng động, trẻ trung, hiện đại. Cậu bạn kể thêm: “Mình tìm hiểu thấy lĩnh vực truyền thông của FPT là ngành có tương lai và khá phù hợp với những người thích hoạt động như mình nên quyết định chọn ngành học này.”

Việt Hoàng còn tham gia CLB No Shy – 1 CLB về tiếng anh và kĩ năng mềm, cùng với đó cậu bạn cũng là thành viên ban tổ chức của trại hè UNICAMP 2019 của trường Đại học FPT. Hoàng tâm sự: “Theo mình việc tham gia CLB và các sự kiện giúp bản thân có thêm kinh nghiệm cũng như kết giao được với nhiều bạn bè, nhờ đó mà mình học hỏi được rất nhiều từ bạn bè và các anh chị.”

Cuộc sống của một sinh viên những năm đầu Đại học không có nhiều áp lực lắm vậy nên chàng trai thích nghi với nhịp sống khá nhanh. Bí kíp để giữ vững phong độ sống sót qua các kỳ thi không gì khác ngoài chăm chỉ cùng một tâm lý bình tĩnh, thoải mái. Rảnh rỗi Hoàng dành thời gian cùng bạn bè chơi thể thao, cậu bạn đặc biệt yêu thích đá bóng, mới đây nam sinh này cũng bắt đầu nhận lời mời làm mẫu ảnh từ một số photographer.

Loạt ảnh đời thường chẳng thua kém bất kỳ hotboy nào.

Theo Kenh14