CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
NGÀNH HỌC HÀNG ĐẦU
DẪN ĐẦU XU THẾ 4.0

BẠN CÓ SẴN SÀNG
ĐƯỢC SĂN ĐÓN
NGAY KHI RA TRƯỜNG?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

"Ai không tin vào cuộc cách mạng 4.0 này sẽ bị đào thải. Những ai tin và lập tức tiến vào thì có thể sống. Gia nhập FPT là các em đã gia nhập vào đội quân viễn chinh của dân tộc, đưa đất nước trở thành cường quốc công nghệ thông tin trên thế giới. Sẽ có rất nhiều cơ hội mở ra, và các em hãy biết nắm bắt nó".
Ông Trương Gia Bình. Chủ tịch Tập đoàn FPT

Giải mã sức hút ngành CNTT trong
Cách mạng 4.0


  • Trong kỷ nguyên công nghệ bùng nổ, công nghệ thông tin luôn giữ vững vị thế là một trong những ngành hàng đầu về nhu cầu nhân lực và tiềm năng phát triển. Vị thế này càng được củng cố trong bối cảnh thế giới bước vào thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.
  • Việt Nam đang nằm trong top 6 địa điểm hàng đầu về chuyển giao công nghệ toàn cầu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Việt Nam xếp thứ 6 trong top 55 quốc gia hấp dẫn nhất về gia công phần mềm toàn cầu GSLI.
  • Việt Nam cần hơn 1 triệu nhân lực công nghệ thông tin vào năm 2020. Điều này đang gây ra 1 cơn khát nhân sự trầm trọng nhân lực ngành công nghệ thông tin
ĐÂY CHÍNH LÀ THỜI CƠ VÀNG ĐỂ HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN!

Ngành CNTT ở ĐH FPT
gồm những chuyên ngành nào?


Tại Đại học FPT, Công nghệ thông tin là ngành học có tiếng và lâu đời nhất. Năm 2019, nhà trường cập nhật và đưa vào giảng dạy thêm các chuyên ngành mới phù hợp với xu thế, nhằm mục tiêu tiên phong khi cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra.

Tại sao chọn ngành
Công nghệ thông tin
tại ĐH FPT ?


1. THỰC TẬP THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP
"Trong 3 tháng thực tập tại FPT Software, mình có cơ hội so sánh những kiến thức lý thuyết đã được học và thực tế công việc. Bên cạnh đó, trong quá trình làm dự án tại doanh nghiệp, mình được học hỏi thêm kiến thức còn thiếu và những kinh nghiệm làm việc quý báu. Đây là những nền tảng rất quan trọng giúp mình tự tin sau khi ra trường"
VŨ ĐÌNH ĐỒNG
Nhân viên kiểm thử tại FPT Software (Cựu sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm ĐH FPT)
2. CHƯƠNG TRÌNH "HỌC KỲ Ở NƯỚC NGOÀI
"Học kỳ nước ngoài không chỉ là cơ hội học hỏi kiến thức, văn hóa ở nước bạn mà còn là dịp để giới thiệu đến các bạn sinh viên Quôc tế về văn hoá Việt Nam. Ngoài giờ học mình tham gia rất nhiều hoạt động giao lưu văn hóa. Mình nghĩ rằng, khi được trải qua một kỳ học như vậy mình sẽ có nhiều sự thay đổi tích cực mà chính bản thân cũng bất ngờ."
NGUYỄN TRẦN NGỌC BÁCH
Sinh viên chuyên ngành An toàn thông tin ĐH FPT, tham gia kỳ học nước ngoài tại Trường Đại học José Rizal, Manila, Philipines.
3. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ TOÀN CẦU
"Sinh viên Đại học FPT được đánh giá là có các kỹ năng chuyên môn theo sát với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp do các bạn có nhiều cơ hội được tiếp xúc với thực tế tại doanh nghiệp ngay khi còn đang học. Đặc biệt, doanh nghiệp cũng đánh giá cao kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ và kỹ năng làm việc nhóm của sinh viên FPT."
ÔNG HOÀNG NAM TIẾN
Chủ tịch hội đồng quản trị FPT Software
4. THÔNG THẠO HAI NGOẠI NGỮ
"Trong các lớp học của ngành CNTT nói riêng và Đại học FPT nói chung, sinh viên đều học những bộ giáo trình chuẩn quốc tế được thiết kế bởi các trường và chuyên gia hàng đầu thế giới. Nhờ được học toàn bộ bằng tiếng Anh và được rèn luyện tiếng Anh thường xuyên, sinh viên FPT có lợi thế rất lớn khi đi xin việc và du học"
ĐÀO NGUYÊN PHƯƠNG
Sinh viên chuyên ngành An toàn Thông tin
5. SỰ THAM GIA CỦA CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH
"Bạn sẽ được trải nghiệm thực tiễn bảo mật từ những chuyên gia hàng đầu mà không nơi đâu có được"
ÔNG NGUYỄN MINH ĐỨC
Founder & CEO Công ty Cổ phần An toàn thông tin CyRadar
CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHƯA BAO GIỜ HẠ NHIỆT

HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - ĐÓN ĐẦU XU THẾ

Tự tin bước vào công nghiệp 4.0

ĐĂNG KÝ NGAY

Công nghệ thông tin
ngành không giới hạn cơ hội,
lĩnh vực và nơi làm việc


Hiện tại, sinh viên CNTT của Đại học FPT đã và đang thành đạt không chỉ trong nước mà còn ở các quốc gia như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Singapore – những thị trường CNTT quan trọng của thế giới với các cơ hội đầu ra:

1. Nhà phát triển web
2. Nhà phát triển ứng dụng di động
3. Quản lý thay đổi
4. Nhà phân tích Trí tuệ doanh nghiệp
5. Nhà tư vấn chuyển đổi số
6. Kỹ sư dữ liệu
7. Nhà thiết kế/Nhà phát triển/Kỹ sư hệ thống machine-learning
8. Kỹ sư/nhà phát triển phần mềm
9. Nhà phát triển trí tuệ doanh nghiệp
10. Nhà thiết kế mạng lưới Internet Vạn Vật
11. Kỹ sư/Nhà phân tích an ninh mạng
12. Kỹ sư/kiến trúc sư mạng lưới
13. Chuyên gia quản lý bảo mật

ĐĂNG KÝ NGAY

Ai bảo sinh viên
công nghệ thông tin
là khô khan, buồn tẻ?


Đại học FPT rất chú trọng trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên thông qua chương trình phát triển cá nhân với nhiều hoạt động và các câu lạc bộ phong phú. Chỉ riêng tham gia các hoạt động của sinh viên… đã đủ khiến sinh viên Đại Học FPT bận bịu và “khó xử”, vì chương trình nào cũng có nét hấp dẫn, thú vị riêng.
Đăng ký tư vấn