• Xin cho em hỏi Arena FPT có dự định mở ở Cần Thơ không ạ? Em có dự định học Mỹ thuật đa phương tiện nhưng vì đã tốt nghiệp nên cần khóa học ngắn hơn khóa học Thiết kế đồ họa hiện tại ở đại học FPT Cần Thơ là 4 năm. Nếu Arena có dự định mở ở Cần Thơ thì cho em hỏi thời gian dự tính mở luôn ạ. Em xin cám ơn.

• Em ơi đây là web của trường đại học FPT, em qua web của Arena hỏi giúp ad nhé. Ad không rõ cái này em ơi.

• web bảo mật yếu quá anh ơi, không chống được DDOS, mong anh cải thiện hệ thống tốt hơn nha, em xin lỗi vì đã DOOS web của anh, em chỉ đang kiểm tra một số website của VN mình mà thôi -.-

• Cảm ơn em, em có thể góp ý để nhà trường cải thiện bảo mật nhé. Và mong rằng em đừng DDoS website vì sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhà trường và quyền lợi của rất nhiều các học sinh đang mong muốn truy cập website để tìm hiểu thông tin học tập.

• Cho em hỏi muốn thi ngành thiết kế đồ họa vào trường của mình thì thi những môn nào ạ?

• Em vui lòng để lại họ tên, sđt, địa chỉ nơi em sinh sống để cán bộ tuyển sinh liên hệ hỗ trợ trực tiếp em nhé.

• chào em
      trường có 2 chuyên ngành là truyền thông đa phương tiện và thiết kế đồ họa
      Em muốn theo học chuyên ngành nào.

• chào em
      Em muốn đăng ký xét tuyển
      Em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới để được cán bộ trường gọi trực tiếp hỗ trợ cho em
      – Họ tên
      – Số điện thoại
      – Ngày tháng năm sinh
      – Địa chỉ mail
      – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?

• Chào em. Theo quy chế tuyển sinh 2018, ngành thiết kế đồ họa của Trường Đại Học chính quy FPT xét tuyển các khối: A00, A01, D01, D96 em nhé. Điều kiện xét như sau: Tổng điểm trung bình 3 môn trong hai học kỳ cuối THPT đạt 21 điểm* trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT. Hoặc Tổng điểm 3 môn đạt 21 điểm* trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên) trong kỳ thi THPT năm 2018 xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT Hoặc kỳ thi tuyển sinh đầu vào của trường ĐH FPT.
      Ngành thiết kế đồ họa có các chuyên ngành hẹp: đồ họa máy tính, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang.
      Để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn, em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới để cán bộ liên hệ tư vấn cho em nhé!
      – Họ tên
      – Số điện thoại
      – Ngày tháng năm sinh
      – Địa chỉ mail
      – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?