Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành

Tổng quan về chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành:

Sinh viên theo học chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thuộc ngành QTKD có cơ hội nghiên cứu và tìm hiểu về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế, các nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch. Kết hợp kiến thức và kỹ năng quản trị, sinh viên chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có cơ hội học sâu hơn về các hướng Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch, và Quản trị sự kiện.

Cơ hội nghề nghiệp

• Hướng dẫn viên du lịch
  • Chuyên viên phụ trách các bộ phận lưu trú
  • Tổ chức hội nghị – sự kiện
  • Quản trị – điều hành thiết kế tour tại các công ty trong và ngoài nước
  • Chuyên viên tại các sở, ban ngành về du lịch
  • Làm việc tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí (khu du lịch, công viên giải trí…)
  • Thuyết minh viên tại các khu du lịch, bảo tàng, di tích…
  • Làm việc tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vận chuyển (điều hành, bán vé, phục vụ)
  • Nghiên cứu, giảng dạy về du lịch tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu
  • Sinh viên có thể theo học ở trình độ cao hơn về quản trị, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, lữ hành trong và ngoài nước.
  • Có khả năng tiếp thu và học hỏi nhanh chóng kiến thức mới để phục vụ yêu cầu công việc cũng như tiềm năng cho các vị trí cao hơn.

Đã có 6 bình luận trong “Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành

• Chào em, kỳ tuyển sinh năm 2018 đã kết thúc. Hiện nay chưa có quy chế tuyển sinh của năm 2019. Em vui lòng cho để lại thông tin họ tên, số điện thoại, email và tên trường THPT để cán bộ nhà trường tư vấn nhé!

• Chào em, hiện nay chưa có quy chế tuyển sinh của năm 2019. Em vui lòng cho để lại thông tin họ tên, số điện thoại, email và tên trường THPT để cán bộ nhà trường tư vấn nhé!

• Chào em. Để được hỗ trợ thông tin cụ thể hơn, em vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin bên dưới nhé!
      – Họ tên
      – Số điện thoại
      – Ngày tháng năm sinh
      – Địa chỉ mail
      – Trường THPT? Thuộc Tỉnh thành?