NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

ĐẠI HỌC FPT

TRƯỜNG ĐÀO TẠO
QUẢN TRỊ KINH DOANH
TỐT NHẤT VIỆT NAM (Theo Eduniversal)

ĐẠI HỌC FPT

TRƯỜNG ĐÀO TẠO
QUẢN TRỊ KINH DOANH
TỐT NHẤT VIỆT NAM (Theo Eduniversal)

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO
SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM TẠI NƯỚC NGOÀI
SUẤT HỌC BỔNG
4 NĂM ĐẠI HỌC CHO TÂN SINH VIÊN
SINH VIÊN LÀM VIỆC THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP TỪ NĂM 3

TẠI SAO HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH
NÊN CHỌN ĐẠI HỌC FPT?

KIẾN TRÚC XANH ĐỘC ĐÁO -
CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Những tòa nhà hiện đại với kiến trúc độc đáo, không gian xanh mướt, thoáng đãng là một trong những điểm nhấn của Đại học FPT. Bên cạnh kiến trúc xanh độc đáo, Đại học FPT còn ghi điểm với sinh viên nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu từ học tập đến giải trí.

ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP

Chương trình đào tạo của Đại học FPT được xây dựng với sự tham gia hỗ trợ, tư vấn của các chuyên gia hàng đầu từ các công ty thành viên và đối tác của tập đoàn FPT.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP KHÁC BIỆT

Sinh viên Đại học FPT có 66% thời lượng thực hành các môn chuyên ngành, 100% sinh viên được làm dự án thực tế vào cuối môn. Đồng thời, 100% sinh viên được tham gia học kỳ thực tập và làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Ngoài ra, các môn học Việt Võ đạo, Nhạc cụ truyền thống; nhiều hoạt động ngoại khoá, CLB giúp sinh viên hoà nhập và phát triển cá nhân toàn diện, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

KIẾN TRÚC XANH ĐỘC ĐÁO -
CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP KHÁC BIỆT

Sinh viên Đại học FPT có 66% thời lượng thực hành các môn chuyên ngành, 100% sinh viên được làm dự án thực tế vào cuối môn. Đồng thời, 100% sinh viên được tham gia học kỳ thực tập và làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Ngoài ra, các môn học Việt Võ đạo, Nhac cụ truyền thống; nhiều hoạt động ngoại khoá, CLB giúp sinh viên hoà nhập và phát triển cá nhân toàn diện, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

CÁC CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI ĐẠI HỌC FPT
CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình ngành Quản trị kinh doanh (QTKD) của Trường Đại học FPT được thiết kế cập nhật theo chương trình của các trường nổi tiếng của thế giới và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2019, ngành QTKD Trường Đại học FPT Hà Nội đạt kiểm định toàn phần ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs – Hội đồng kiểm định các trường học và chương trình đào tạo về kinh doanh).

ĐIỂM NỔI BẬT

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Trong năm đầu tiên, sinh viên sẽ tham gia Tháng rèn luyện tập trung trước khi bước vào thời gian học tiếng Anh dự bị (tuỳ vào trình độ tiếng Anh đầu vào của sinh viên). Chương trình học chuyên ngành gồm 9 học kỳ (mỗi học kỳ kéo dài 4 tháng), trong đó có 1 học kỳ thực tập thực tế tại doanh nghiệp. Học kỳ cuối, sinh viên sẽ tham gia làm khoá luận tốt nghiệp theo nhóm.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐIỂM NỔI BẬT

Sinh viên được đào tạo trong doanh nghiệp từ 4 – 8 tháng để tích lũy kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là thành viên hoặc đối tác của Tập đoàn FPT. Bên cạnh tiếng Anh, sinh viên được đào tạo ngoại ngữ thứ hai là tiếng Trung, được rèn luyện tinh thần khởi nghiệp và chú trọng phát triển kỹ năng mềm nhằm tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường nhân sự quốc tế.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

SINH VIÊN, PHỤ HUYNH, NHÀ TUYỂN DỤNG NÓI GÌ?

• "Ngay từ khi vào trường mình nhận thấy trường có rất nhiều hoạt động hay và nó có thể mang cho mình nhiều kỉ niệm đẹp. Mình muốn hiểu và được trải nghiệm về những thứ cơ bản về marketing để “make sure” là mình liệu có hợp với marketing không và mình cần phải bổ sung thêm những kỹ năng gì để có thể theo đuổi nó.".

Cựu sinh viên Bùi Anh Quang
    (Brand Manager - Ninjas in Pyjamas Gaming AB, Head quarter in Stockholm, Sweden)
  • "Ở Đại học FPT, chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp sinh viên nắm bắt và ghi nhớ được kiến thức chuyên môn, để sau này có thể áp dụng được trong công việc. Trường rất chú trọng đào tạo ngoại ngữ bằng việc đưa tiếng Anh vào các giờ dạy, buổi thuyết trình, bài kiểm tra. Có vốn tiếng Anh lưu loát đã giúp mình tự tin và thuận lợi hơn trong công việc".

Cựu sinh viên Nguyễn Hoàng Quân
    (BTV Truyền hình FPT - MC Cafe sáng với VTV3)
  • Sinh viên ĐH FPT ai cũng năng động, thông thường chúng tôi mất khá nhiều thời gian đào tạo cho sinh viên mới ra trường để làm quen với công việc. Nhưng sinh viên ĐH FPT thì khác, họ có thể làm việc được ngay. Đây là một lợi thế rất lớn của sinh viên Đại học FPT. Tôi cũng đánh giá rất cao khả năng ứng dụng những điều được học trong công việc của các bạn ấy. Tôi nghĩ đó là nhờ môi trường học tập năng động và cởi mở của Đại học FPT.

Ông Horizoe Hideto
    (GĐ điều hành trung tâm Fintech Nhật Bản)
  • "Tại Đại học FPT, mình được trang bị kiến thức chuyên môn, trau dồi ngoại ngữ, được rèn luyện kỹ năng mềm và được trưởng thành, tự lập trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo. Đại học FPT đã giúp mình tự tin và bản lĩnh hơn, để sẵn sàng nắm bắt các cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp”.

Cựu sinh viên Nguyễn Thùy Trang
    (Chuyên viên Marketing, Công ty TNHH CJ E&M Việt Nam)

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Kiểm tra điểm