Ngày cuối để sinh viên Đại học FPT ứng tuyển vị trí SOFTWARE ENGINEER tại Rakuten với mức lương khủng

Phòng Công tác sinh viên Đại học FPT liên tục update thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp dành cho sinh viên trong trường. Theo đó, hôm nay là ngày cuối để các bạn trẻ có thể ứng tuyển vị trí SOFTWARE ENGINEER với mức lương khởi điểm “khủng” từ 4,000,000 – 6,500,000 JPY/năm (Tương đương 70,000,000VNĐ – 108,000,000VNĐ/tháng)

1. Công ty RAKUTEN – Nhật Bản tuyển dụng vị trí SOFTWARE ENGINEER

Rakuten là hãng thương mại điện tử lớn nhất Nhật Bản được thành lập năm 1997 bởi Hiroshi Mikitani. Chỉ sau gần 20 năm thành lập, hiện nay hệ thống Rakuten đã có gần 5.000 nhân viên, hơn 26.000 nhà bán lẻ đăng kí sử dụng hệ thống này và khoảng 47 triệu người sử dụng có đăng ký – tương đương 40% dân số Nhật Bản

Không chỉ muốn bó gọn trong thị trường Nhật Bản, Rakuten cũng đang mở rộng thị trường của mình sang nhiều nước châu Á và Đông Nam Á khác.

Ngoài việc chi tiền mua lại các website bán lẻ như Buy.com, Play.com, tập trung vào giải trí để đưa thương hiệu ra toàn cầu; mua lại Viber nhằm hướng tới hàng tiềm năng đang sử dụng dịch vụ OTT.

Với tổng số vốn khoảng 13,5 tỉ USD và doanh thu hàng năm trên 4 tỉ USD, Rakuten hiện đang nằm trong số những công ty kinh doanh trên Internet lớn nhất thể giới và đang là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Amazon, Ebay…

Hiện tại Rakuten đang tuyển dụng vị trí: SOFTWARE ENGINEER]

Địa điểm là việc:

• Làm việc tại bộ phận Marketing Platform Department
  • Trụ sở chính ở Tokyo, Japan hoặc Singapore

Phúc lợi:

• Lương khởi điểm: 4,000,000 – 6,500,000 JPY/năm (Tương đương 70,000,000VND- 108,000,000VND/tháng)
  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của luật lao động Nhật Bản

Yêu cầu:

• Đối tượng: Sinh viên năm 4 sẽ tốt nghiệp trong năm 2019 hoặc đã tốt nghiệp trong vòng 3 năm
  • Kiến thức: có kiến thức về server-client, network, software application, và database.
  • Có kinh nghiệm về Lập trình: Java, PHP, Perl, Ruby, Python, C, or C++ programming.
  • Bằng cấp: cử nhân hoặc Thạc Sĩ
  • Tiếng anh lưu loát, không yêu cầu tiếng Nhật

Quy trình ứng tuyển:

• Nộp hồ sơ online tại http://bit.ly/2RU5PyP
  • CV Screening → Coding test → Tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Singapore – Tháng 1, 2019
  • Rakuten sẽ hỗ trợ Travel Scholarship cho những ứng viên được mời tham dự phỏng vấn tại Singapore
  • Interview event: 26 – 29/01/ 2019 – Singapore

Hạn đăng ký: 20/12/2018

2. Công ty DIGIWORLD tuyển dụng Chuyên viên thiết kế- Designer

Thành lập năm 1997, Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation) − Nhà phân phối và cung cấp dịch vụ Phát triển Thị trường tiên phong hàng đầu Việt Nam, đã đạt được nhiều thành tựu, đặc biệt trong lĩnh vực Công nghệ (ICT). Đến nay Digiworld đã được hơn 30 thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới như là Acer, Asus, HP, Dell, Toshiba, Samsung, Gateway, Genius, Logitech, Belkin, APC, Lenovo, Fuji Xerox, Nokia, Alcatel, Lenovo, AOC, Ricoh, Wiko, Xiaomi lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với hệ thống đại lý phân phối với hơn 6.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Năm 2017, Digiworld chính thức mở rộng thêm ngành hàng mới − Ngành Chăm sóc Sức khỏe (Healthcare) và Tiêu dùng nhanh (FMCG).

Hiện tại công ty DIGIWORLD tuyển dụng vị trí Chuyên viên thiết kế- Designer.

Mô tả công việc:

• Phụ trách thiết kế, lên ý tưởng và phối hợp với các bộ phận liên quan- các đối tác (hãng công nghệ) cho nội dung website, sản phẩm kinh doanh.
  • Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh và content sản phẩm trên website của công ty và các kênh media và các kênh thương mại điện tử mà cty đang hoạt động kinh doanh.
  • Sản phẩm là các thiết bị công nghệ: Máy ảnh, Apple (điện thoại, Ipad, máy tính), Loa- âm thanh số và các phụ kiện nghành công nghệ điện tử => Cần tương tác, review sản phẩm để có các thiết kế design và tạo theme cho từng dòng sản phẩm.
  • Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Lưu ý: gửi kèm CV và Porfolio.

Yêu cầu công việc:

• Đam mê ngành thiết kế, đồ họa.
  • Có cá tính, phong cách rõ ràng
  • Thành tạo các công cụ thiết kế đồ họa.
  • Biết chụp ảnh là một lợi thế (Ảnh phong cảnh, ảnh sản phẩm)
  • Đam mê các sản phẩm công nghệ.
  • Có tinh thần làm việc nhóm, cầu tiến và định hướng nghề nghiệp rõ rang.
  • Có trách nhiệm với các sản phẩm của mình và hình ảnh thương hiệu công ty.
  • Làm việc Full Time. (có thể nhận them các dự án ngoài làm- tự sắp xếp thời gian các nhân. Miễn đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc được giao)

Chế độ đãi ngộ:

• Mức lương: 8-14tr/1 tháng
  • Nghỉ thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ trong năm
  • Bảo hiểm theo chế độ nhà nước.

Liên hệ:

• Mail ứng tuyển gửi về: [email protected]