Ngày Nhà Giáo Việt Nam: Sâu lắng với “Dòng Thời Gian” và những điều chưa kể

Ngày 20/11 vừa qua, đêm nhạc “Dòng thời gian” thuộc sự kiện cùng tên do CLB FEV (FPT Event Club – The Way We Went ) và CLB FBK (FPT Beat King Club) kết hợp tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham dự của quý thầy cô, cán bộ nhân viên và các bạn sinh viên của trường. Chương trình để lại những cảm xúc sâu lắng với những chia sẻ thật chân thành của Thầy Cô và những lời chúc ý nghĩa từ các bạn sinh viên.

Hòa mình vào những tiết mục ý nghĩa, giàu cảm xúc…

Không gian ấm cúng, những tiết mục văn nghệ đặc sắc – đó chính là những điều mà đêm nhạc “Dòng thời gian” đã mang đến cho quý khán giả. Được biết, những tiết mục biểu diễn trong đêm nhạc đã được các bạn sinh viên tập luyện kĩ lưỡng, chu đáo với mong muốn mang đến cho quý thầy cô, cán bộ nhân viên nhà trường “món quà tinh thần” một cách trọn vẹn nhất!

Bài hát “Con cò”

Tiết mục đến từ một bạn sinh viên K14

Tiết mục “In this moment”

“Lớn rồi còn khóc nhè”qua giọng ca cô bạn Miyamoto Reii

… và những điều Thầy chưa kể

“Thầy không quan trọng khi vào trường các em là ai, thầy chỉ cần biết khi các em ra trường, các em chính là niềm tự hào của Đại học FPT, là niềm tự hào của thầy cô…”

Thầy Nguyễn Viết Tân – Trưởng bộ môn Thiết kế đồ họa

Có đôi khi thầy cô nghiêm khắc với chúng ta, khiến chúng ta cảm thấy không vui, không hài lòng, nhưng đằng sau sự nghiêm khắc đó là cả một tấm lòng bao dung, yêu thương, luôn đến lớp bằng tất cả lòng nhiệt tình, tâm huyết với mong muốn sinh viên của mình sau này sẽ trở thành những người thành công.

Thấu hiểu được điều đó, thay mặt cho sinh viên trường F, bạn Đinh Phương Thi đã có những lời tri ân gửi đến quý thầy cô và cán bộ nhân viên nhà trường.

Bài hát “We belong together” đã khép lại đêm nhạc “Dòng thời gian” với nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tuy ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam mỗi năm chỉ có một nhưng chúng ta hãy học tập thật tốt để trở thành một công dân có ích cho xã hội. Bởi nếu như thế thì đối với thầy cô, ngày nào cũng sẽ hạnh phúc như ngày 20/11!