“Nguyện vọng” của thủ khoa A01 toàn quốc năm 2021, giải Nhất Quốc gia

“Nguyện vọng” của thủ khoa A01 toàn quốc năm 2021, giải Nhất Quốc gia

Sinh viên Đại học FPT được gọi là “con nhà giàu” thực chất vì sinh viên trường F chúng mình có rất nhiều trải nghiệm: giàu kiến thức, giàu kĩ năng, giàu kinh nghiệm, giàu khả năng sử dụng ngoại ngữ,…. Ngôi trường “giàu có” này đã “chinh phục” nhiều gương mặt GEN Z có thành tích học tập khủng. Cùng khám phá sự “giàu có” trong ngôi trường mà các cực phẩm GEN Z lựa chọn là gì nhé:

Thủ khoa Khối A1 toàn quốc: Thân Trọng An – cựu học sinh trường THPT Lục Nam, Bắc Giang

“Em đã tìm hiểu về các trường Đại học dạy ngành Công nghệ thông tin, và em thích Đại học FPT vì môi trường học tập năng động, không áp lực việc học và sinh viên trường F được đánh giá cao về kỹ năng. Đặc biệt, chương trình học tại ĐH FPT bằng 100% tiếng Anh giúp em tự tin giao tiếp tiếng Anh để có nhiều cơ hội học tập, giao lưu ở nước ngoài, thực tập tại doanh nghiệp lớn để cọ xát thực tế hơn. Ngoài ra, các hoạt động trải nghiệm của trường sẽ giúp em phát triển kỹ năng mềm.”

Giải Nhất HSG quốc gia môn Tin: Trần Quang Huy – cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định

“Em đã say FPT ngay từ cái nhìn đầu tiên đó. Cơ sở vật chất của trường thì khỏi bàn luôn, cực kì sang, xịn, mịn. Môi trường và chương trình dạy học của Đại học FPT chính là điều đã thuyết phục em. Em luôn mong muốn mình được học tập trong môi trường quốc tế, chuyên nghiệp và nơi mà sinh viên có thể phát triển bản thân một cách toàn diện như FPTU. Đây là một cơ hội và cũng là may mắn rất lớn đối với em.”

Được tuyển thẳng vào nhiều trường đại học lớn: Trần Anh Cường – cựu học sinh trường THPT Đội Cấn, Vĩnh Phúc

“Đầu tháng 6, em nhận được thông báo tuyển thẳng vào những trường Đại học danh tiếng, là ước mơ của nhiều bạn học sinh, nhưng sau khi cân nhắc kỹ lưỡng cùng với sự tư vấn từ gia đình, thầy cô, bạn bè, em vẫn kiên định với lựa chọn của mình, đó là Đại học FPT. Những điều em thích ở trường ĐH FPT đó là môi trường học tập quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học mang tính thực tiễn, đi sâu vào thực hành cũng như giáo trình học tập bằng Tiếng Anh giúp học sinh có nền tảng ngôn ngữ vững chắc sau khi tốt nghiệp.”

Nắm bắt cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT 2023:

  • Học đúng nguyện vọng, ngành HOT, đảm bảo chất lượng đầu ra
  • 100% sinh viên có cơ hội tham gia học kỳ nước ngoài tại: Anh, Úc, Nhật,…
  • 100% sinh viên làm việc thực tế từ năm 3
  • Sẵn sàng lựa chọn công việc toàn cầu với mức lương khởi điểm hấp dẫn ngay từ giảng đường

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ ĐẠI HỌC FPT