Nhan sắc 3 cô giáo ‘vạn người mê’ của Đại học FPT

Tài năng và xinh đẹp, giảng viên ĐH FPT Bùi Thị Thanh Trúc, Hanae Ikeda và Nguyễn Thùy Chi luôn gây sốt cộng đồng mạng.

Giảng dạy bộ môn tiếng Nhật tại ĐH FPT, nữ giảng viên người Nhật Hanae Ikeda gây sốt cộng đồng mạng sau khi clip cover “Nơi này có anh” của ca sĩ Sơn Tùng MTP.

Cô Hanae Ikeda luôn được sinh viên yêu quý.

Nữ giảng viên tiếng Nhật cho rằng, tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ khó nhất, nhưng lại rất hay trong ý tứ và cách biểu đạt. Tiếng Việt của Ikeda tiến bộ một phần nhờ quá trình giao tiếp cởi mở với sinh viên FPT.

Sau hơn một năm gắn bó, cô giáo Ikeda dần quen với cuộc sống tại Việt Nam nói chung và tại môi trường giáo dục FPT nói riêng. Cô tâm sự, cảm thấy ĐH FPT và môi trường dạy, học ở đây ”rất tuyệt vời”.

Cô Bùi Thị Thanh Trúc khiến sinh viên mê mẩn bởi vẻ đẹp tựa nữ thần của mình.

Tốt nghiệp chuyên ngành Nhật ngữ, cô Bùi Thị Thanh Trúc hiện đang giảng dạy môn tiếng Nhật tại ĐH FPT. Làm việc tại ĐH FPT từ tháng 12/2017, Thanh Trúc, cho hay, Tổ chức Giáo dục FPT đi đầu trong việc đưa công nghệ vào giảng dạy và trong thi cử. Môi trường khá năng động trong mọi hoạt động từ đào tạo chuyên môn đến ngoại khoá.

Cô giáo 9x thấy sinh viên FPT rất đáng yêu.

Gây ấn tượng bởi khuôn mặt xinh xắn và khả năng chơi nhạc tài tình, nữ giảng viên sinh năm 1992 Nguyễn Thùy Chi khiến sinh viên thêm yêu những giờ học Nhạc cụ truyền thống tại ĐH FPT.

Giảng viên Nguyễn Thùy Chi còn là một ca nương tài năng

Cô giáo trẻ đang nỗ lực thực hiện sứ mệnh của người truyền lửa trên bục giảng ĐH FPT và ngày càng xuất sắc từ vị trí người ca nương mang những lời vàng âm ngọc lên sân khấu.

Thanh Tùng (tổng hợp)