Nhan sắc cực phẩm của MC dẫn dắt Lễ Khai giảng 2020 Đại học FPT Hà Nội

Nguyễn Ngọc Thịnh được rất nhiều bạn trẻ biết đến không chỉ trong phạm vi trường Đại học FPT mà cả trên sóng truyền hình. Trong Lễ Khai giảng 20/9/2020 tại campus HN, chàng trai sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt chương trình.

Là sinh viên trường Đại học FPT, Ngọc Thịnh đã sớm bộc lộ khả năng MC trong các sự kiện dành cho sinh viên của ngôi trường luôn sục sôi với các hoạt động siêu “chất” này.

Với ngoại hình chuẩn soái ca, lối dẫn tự tin và chuyên nghiệp, Ngọc Thịnh được tin tưởng phó giao cho trọng trách “host” của nhiều chương trình lớn tại Đại học FPT từ lúc còn là sinh viên

Ngọc Thịnh có vẻ ngoài lạnh lùng, ít khi nở nụ cười nhưng mỗi lần bước lên sân khấu Ngọc Thịnh lại mang đến cho mọi người bầu không khí náo nhiệt, sôi động. Cậu không chỉ là người giữ lửa mà còn là người truyền lửa trong mọi chương trình.

Ngọc Thịnh là MC trẻ nhất trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” tại VTV6, trợ lý sản xuất tại VTV7

Hiện nay, Ngọc Thịnh là MC trẻ nhất trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” tại VTV6, trợ lý sản xuất tại VTV7. Đặc biệt chàng trai MC này còn nhận được rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi tìm kiếm tài năng MC.

Cùng ngắm nhan sắc cực phẩm của chàng MC tại Lễ Khai giảng 2020 nhé:

 

Tại Hà Nội, Lễ khai giảng được tổ chức dưới hình thức trực tuyến để đảm bảo sức khỏe cho sinh viên trong thời gian dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp. Chương trình sẽ được LIVESTREAM lúc 09h00 ngày 20/9 trên Fanpage FPT University.

Ảnh: FBNV