Nhập học sớm ở Đại học FPT là một quyết định chính xác

Nhập học sớm ở Đại học FPT là một quyết định chính xác

“Đại học FPT nhập học và khai giảng sớm hơn rất nhiều trường, trong lúc bạn bè vẫn đang lo lắng về điểm chuẩn của các trường đại học, thì mình đã bắt đầu trải nghiệm cuộc sống tân sinh viên rồi. Đó quả thật là một dấu mốc, một quyết định đúng của cuộc đời mình.”

Lê Thị Mỹ Hoa – Tân sinh viên chuyên ngành Quản trị Truyền thông đa phương tiện

Đại học FPT trong mắt mình là một nơi đầy tự hào. Khuôn viên đại học FPT, là một thế giới thu nhỏ cực kì năng động, mọi người ở đấy được kết nối với nhau, hòa nhã thân thiện và nhiệt tình, như thế đó vốn là điều hiển, là cái chất riêng của FU vậy. Có lẽ chính vì vậy, nên dù là lần đầu tiên đặt chân lên Hòa Lạc, bước những bước đầu tiên trong quá trình tự lập, nhưng mình không thấy sợ hãy hay lạc lõng cô đơn chút nào. Tất nhiên, cũng sẽ có những phút yếu đuối, mình buồn và rồi khóc, nhưng hơn tất cả, thật may mắn là ngay cả trong những khoảnh khắc mềm lòng đó, mình vẫn có những người bạn mới quen ở kí túc xá bên cạnh.

Rồi mình bước và tháng rèn luyện tập trung ở Xuân Hòa. Để nói về cảm xúc trong mấy ngày ở đây, có lẽ phải diễn tả bằng 4 từ: vừa cười vừa khóc. Vui nhất là Xuân Hòa. Mà buồn nhất cũng là Xuân Hòa. Trong 5 ngày ở đây, mình đã hiểu hết được những câu chuyện trải lòng đầy cảm xúc của các anh chị khóa trước chia sẻ.

Lê Thanh Bình – Tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin

Trước khi nhập học, em thực sự mong chờ được lên trường đi học, tâm trạng khá là háo hức. Trường F đã giúp em hoàn thành mong muốn đó khi có lịch khai giảng và lịch rèn luyện tập trung sớm. Mới chỉ vài ngày thôi nhưng em cũng đã cảm thấy sự ấm áp của mái nhà FPT rồi, mọi thứ được chuẩn bị rất đầy đủ, các chương trình định hướng cũng thú vị nữa. Em thấy vui và háo hức khi được nhập học sớm hơn so với các bạn trường khác. 

Thanh Trà – Tân sinh viên chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo:

Đây là lần đầu tiên mà em được đi học ở một nơi xa nhà nơi mà em không quen ai, đâu đâu cũng là bạn bè mới bạn bè ở khắp nơi đến đây. Đứng trước ngôi trường lộng lẫy, xinh đẹp em vô cùng bỡ ngỡ, hạnh phúc vì sắp được học ở ngôi trường em hằng mơ ước học này để cho em hành trang trong bốn năm học trước khi tìm cho mình một công việc tốt sau này.

Đại học FPT dành 1.000 chỉ tiêu trên toàn quốc cho đợt xét tuyển bổ sung. Cụ thể: 500 chỉ tiêu cho thí sinh ngành CNTT (bao gồm các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; IoT; Thiết kế Mỹ thuật số); 250 chỉ tiêu cho thí sinh ngành Quản trị kinh doanh (bao gồm các chuyên ngành: Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Quản trị truyền thông đa phương tiện); 100 chỉ tiêu cho thí sinh ngành Ngôn Ngữ Anh; 100 chỉ tiêu cho thí sinh ngành Ngôn Ngữ Nhật; 50 chỉ tiêu cho thí sinh ngành Ngôn Ngữ Hàn. Hạn đăng ký nhập học: 15/10/2020.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT 2020