Những “cực phẩm” Gen Z lựa chọn Đại học FPT

Tân sinh viên K17 với nhiều cực phẩm hứa hẹn tiếp tục là khoá sinh viên năng động, giỏi giang góp phần vào bảng thành tích khủng của Đại học FPT. Bạn đã kết bạn với những cực phẩm K17 này chưa?
Thân Trọng An – Thủ khoa khối A1 toàn quốc
Tân thủ khoa khối A1 toàn quốc với tổng điểm 29,55, đồng thời cũng là thủ khoa khối D của tỉnh Bắc Giang, Thân Trọng An học lớp 12A1 trường THPT Lục Nam, Bắc Giang tiết lộ không bị áp lực thi THPT vì đã sớm có quyết định từ trước khi chọn ngành CNTT tại trường ĐH FPT.
Trần Quang Huy – HS đạt Giải Nhất HSG quốc gia môn Tin
Quang Huy là học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định) với thành tích học tập đáng nể. Đặc biệt, trong kì thi học sinh giỏi Quốc gia năm học 2020 – 2021 cậu bạn đã giành giải Nhất môn Tin học.
Lại Khánh Trang – Đạt điểm gần tuyệt đối 104/105đ kỳ thi học bổng Đại học FPT 2021
Lại Khánh Trang, cựu học sinh trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc, sở hữu thành tích học tập ấn tượng và được bạn bè gọi vui là “Chủ tịch” đã chinh phục học bổng 100% ĐH FPT với số điểm ấn tượng 104/105 điểm.
Trần Anh Cường – Cùng được tuyển thẳng vào nhiều trường ĐH lớn, Cường kiên định với lựa chọn ĐH FPT
Trần Anh Cường, cựu học sinh trường THPT Đội Cấn, Vĩnh Phúc được thông báo tuyển thẳng vào nhiều trường như Ngoại Thương, Học viện Ngoại giao, Học viện Bưu chính viễn thông… nhưng cực phẩm này quyết tâm trở thành sinh viên Đại học FPT vì trót say ngôi trường màu cam này quá mất rồi… ^^ Anh Cường cũng xuất sắc giành học bổng 100% Đại học FPT với số điểm ấn tượng.
Nguyễn Thị Vân Anh – hotgirl “gây bão” với loạt video cover triệu view trên Youtube.
Cô nàng đang sở hữu 1 lượng lớn follow trên trang cá nhân, TikTok và đặc biệt là hơn 330,000 lượt Subcribe trên kênh Youtube của mình. Kênh Youtube của cô bạn có rất nhiều clip cover lên tới hàng triệu view như: Kẹo bông gòn (8,5 triệu view), Sài Gòn đau lòng quá (1,2 triệu view), Bỏ anh vào balo (2,5 triệu view)…
Võ Minh Tiến – Nam sinh Đắk Lắk sở hữu bảng “thành tích khủng”

Suốt 3 năm học THPT, Minh Tiến đã ghi tên mình lên nhiều cuộc thi và đạt giải thưởng cao như:

• Huy Chương Vàng kỳ thi Olympic Vật Lý 10-3 năm học 2018-2019,
  • Huy Chương Vàng kỳ thi Olympic Vật Lý 30-4 năm học 2018-2019,
  • Huy Chương Đồng kỳ thi Olympic Vật Lý Chuyên Khoa Học Tự Nhiên năm 2018-2019,
  • Giải Nhất Tỉnh kỳ thi học sinh giỏi môn Vật lý năm 2019-2020,
  • Giải Ba môn Vật Lý kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc Gia năm 2019-2020,
  • Giải Nhất Tỉnh kỳ thi học sinh giỏi môn Vật Lý năm học 2020-2021,
  • Giải Khuyến Khích môn Vật Lý kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia,
  • Thành viên đội tuyển Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Vật Lý Châu Âu năm 2021 (EuPho2021).

Minh Tiến cũng là người đam mê nghiên cứu, sáng tạo khoa học kỹ thuật để ứng dụng vào thực tiễn. Đặc biệt, trong năm 2020 vừa qua, Tiến đã nghiên cứu, chế tạo “Máy rửa tay sát khuẩn tự động” để tặng cho Bệnh viện đa khoa Vùng Tây Nguyên góp phần vào phòng, chống dịch Covid-19 của Bệnh viện.

2k3 ĐỬNG BỎ LỠ!  TỰ TIN HỌC ĐÚNG NGUYỆN VỌNG NGÀNH HOT, LƯƠNG CAO TẠI ĐẠI HỌC FPT NĂM 2021:

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC FPT 2021

XÉT TUYỂN ĐIỂM THI THPT hoặc ĐIỂM HỌC BẠ ĐẠT TOP50

Năm 2021, Đại học FPT xét tuyển điểm học bạ vào các ngành học HOT, đón đầu xu hướng 4.0: Công nghệ thông tin; Quản trị kinh doanh; Ngôn Ngữ Anh; Ngôn Ngữ Nhật; Ngôn Ngữ Hàn Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT 2021