Những đặc quyền của sinh viên trường F trong đợt Summit 2 tại Malaysia

Nghỉ hè xong rồi, các Cóc đã chuẩn bị lên đường sang Malaysia cho kỳ Summit 2 sắp tới chưa. Bật mí là chuyến Summit 2 lần này sẽ có nhiều lựa chọn với nhiều đặc quyền dành cho các Cóc ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện nhé.

Sau một kì nghỉ hè “DÀI” đầy năng lượng như vậy thì ngại ngùng gì mà lại không tự thưởng cho mình một chuyến đi khám phá đất nước Malaysia nhỉ. Đặc biệt hơn là với chương trình SUMMIT 2 lần này các bạn sinh viên có thể chọn 1 trong 3 trường ở 3 thành phố khác nhau tại Malaysia nữa nha. Đó là:

• Trường Help University, Kuala Lumpur, Malaysia (HELP). Là 1 trong top 10 trường Business tốt nhất Malaysia, có cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy chất lượng cao.

Trường Help nằm tại trung tâm thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia

• Trường KDU Penang University College, Penang, Malaysia (KDU). Là trường đạt chuẩn 6 sao của MyQuest 2014/2015, có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại.

Trường KDU University nằm ở Penang, Malaysia

• Đặc biệt hơn hết là trường Multimedia University, Selangor, Malaysia (MMU). Thuộc top 200 trường tốt nhất Malaysia, có cơ sơ vật chất lớp học, kí túc xá hiện đại. Multimedia university là một trường đại học tư nhân ở Malaysia. Trường có ba cơ sở, tọa lạc tại Melaka, Cyberjaya và Iskandar Puteri. Trường đại học tổ chức 9 khoa và 19 trung tâm nghiên cứu. Và ngành truyền thông đa phương tiện chính thức được mở lớp tại MMU-Malaysia vào kì học Spring2020 đó nha mấy bạn trẻ.

Phía ngoài rộng lớn của MMU university

Chúng ta đã được giới thiệu rất nhiều về trường ĐH HELP và KDU qua các chuyến xuất ngoại trước rồi phải không nào. Còn bây giờ thì hãy khám phá những đặc quyền mà các Cóc sẽ được hưởng tại MMU nhé!

Học tại trường Đại học đứng top tại Malaysia

MMU thành lập vào năm 1996 tại Melaka, là nhà tiên phong trong việc xây dựng nên các tổ chức giáo dục tư nhân thành công tại Malaysia. MMU là một trong những trường góp phần trong sự phát triển các ngành công nghệ cao, công nghiệp ICT, song song với mô hình Sillicon Valley – Stanford tại Hoa Kỳ.

MMU là trường đại học thành công lâu đời về chương trình giảng dạy.

Các giải thưởng mà MMU đạt được trong quá trình hoạt động của mình:

– Xếp hạng 193 trong bảng xếp hạng Asian University Ranking theo QSQuacquerelli Symonds LTD, 2016
– Top 200 trường đại học trên thế giới về 2 chuyên ngành Electrical and Electronic Engineering.
– Top 200 trường đại học trên thế giới về chuyên ngành Computer Science and Information Systems.
– Là một trong những trường đại học tư thục tốt nhất tại châu Á theo World Consulting and Research, Corporation.
– Là người chiến thắng và giành giải thưởng Brand Excellence Award 2011.- Đạt chứng nhận Tier 5 về chất lượng chương trình học.

Đại học Multimedia (MMU) mang đến các chương trình từ bậc cao đẳng đến đại học và sau đại học bao gồm thạc sĩ và tiến sĩ với các chuyên ngành nổi bật như kỹ sư, truyền thông, truyền thông đa phương tiện, dựng phim và cả các chuyên ngành về kinh tế. Tại đây, các bạn sinh viên Đại học FPT sẽ được trải nghiệm chương trình giáo dục tiên tiến với những giảng viên hàng đầu và phương pháp giảng dạy hiện đại trong lĩnh vực mình đang học.

Tận hưởng Cơ sở vật chất đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế

Với sự nổi tiếng và đầu tư không ngừng thì việc tận hưởng cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi tại đây cũng là đặc quyền mà chỉ những sinh viên được học tập tại đây mới có được. Trường cung cấp các cơ sở khác như phòng tập thể dục, hồ bơi, thư viện và điểm học tập để tối ưu hóa trải nghiệm của sinh viên trong cuộc sống tại trường. Đã thế ở trong lớp học được trang thiết bị tối ưu giúp sinh viên dễ hiểu và học tập tốt hơn. Chưa kể, với những không gian cực chất này, bạn còn có thể cho ra đời vô số những bức ảnh sống ảo “soang chảnh” để khoe với bạn bè nữa đấy.

Hồ bơi rộng lớn của Trường MMU University

Học tập cùng các sinh viên quốc tế

Tại MMU, bạn không chỉ được học với các sinh sinh bản xứ mà còn được gặp gỡ, giao lưu, kết bạn với rất nhiều sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Hiện nay, trường có 2 cơ sở có khoảng hơn 22.000 sinh viên đã tốt nghiệp tại trường và đang có khoảng 4.200 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia khác nhau theo học.

Sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại trường MMU University.

Nâng cao kỹ năng mềm với nhiều hoạt động ngoại khoá.

Chưa hết, tại MMU, các bạn sẽ được tham gia  các câu lạc bộ và xã hội tích cực đã hình thành từ khi bắt đầu lịch sử của trường. Có một số lượng lớn các sự kiện và hoạt động trong suốt cả năm học, bao gồm các lớp học, hội thảo, thi đấu, và thậm chí là hội chợ việc làm. Đây là điều kiện tuyệt vời để các Cóc vừa được giao lưu kết bạn vừa năng cao những kỹ năng cần thiết trong học tập và cuộc sống qua các hoạt động ý nghĩa.

Lớp học đa Phương tiện giúp sinh viên thích thú hơn

Khám phá trung tâm Malaysia với những địa danh nổi tiếng.

Đại học Multimedia Unversity có cơ sở chính nằm ở thành phố lịch sử Melaka, ngoài việc được học với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, sinh viên trường F sẽ được khám phá một trong những thành phố cổ kính và quyến rũ nhất của Malaysia, được mệnh danh là một Venice của châu Á, nơi lưu giữ những nét lịch sử quý báu của Malaysia.

Chính vị trí thuận lợi, sau giờ học chắc chắn sẽ là những chuyến du ngoạn thú vị với nhiều trải nghiệm khó quên dành cho các Cóc tại Malaysia đấy nhé.

Campus MMU University xinh đẹp và rộng lớn

Thật hấp dẫn phải không nào! Đã là sinh viên trường F thì sẽ không thiếu những đặc quyền này đâu nhé, không chỉ tại Malaysia mà còn ở rất nhiều các quốc gia khác trong hệ thống Hợp tác quốc tế của trường.

Theo dõi Fanpage Study Overseas Hoặc liên hệ phòng Hợp Tác Quốc Tế (P.203), hotline: 0901 377 317 để cập nhật các chương trình học tập nước ngoài tại Đại học FPT nhé.

Yen Pham