Những điểm đến của sinh viên Đại học FPT trong chương trình học tập, giao lưu ở nước ngoài

Có quan hệ thân thiết với hơn 60 trường thuộc 27 quốc gia trên thế giới, ĐH FPT giúp sinh viên có đa dạng những lựa chọn trong các chương trình học tập, giao lưu ở nước ngoài. Cùng điểm danh 1 vài điểm đến hấp dẫn bạn có cơ hội đặt chân đến khi trở thành sinh viên ĐH FPT nhé.

“Kinh đô ánh sáng” Pháp – đất nước của rượu vang, hoa và sự lãng mạn

Vương  quốc hoa tulip Hà Lan – đất nước với vẻ đẹp bình yên của các ngôi làng cổ tích, những chiếc cối xay gió… 

Xứ sở chuột túi Australia – đất nước nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ , ẩm thực đẳng cấp thế giới, những thành phố sống động,…

Xứ sở Phù Tang Nhật Bản – đất nước của nền văn minh hiện đại, những đồi hoa lộng lẫy, lâu đài cổ kính và đền đài trang nghiêm.

Xứ sở Kim Chi Hàn Quốc – đất nước với những cảnh đẹp lãng mạn,  những công trình kiến trúc cổ kính, những cung điện hoàng gia, khu khảo cổ và đền, chùa có niên đại hàng trăm năm tuổi,…

Malaysia – đất nước đốn tim bởi các thành phố sang trọng, rừng cây nhiệt đới cho đến những vùng núi cao, cao nguyên hoang sơ, bãi biển đẹp.

Trung Quốc – đất nước mang vẻ đẹp hùng vĩ với núi cao, thành lớn, thanh nhẹ với những khung cảnh thơ mộng, đầy sắc màu… 

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh thú vị mà sinh viên FPTU vi vu trong các chương trình giao lưu, trao đổi tại nước ngoài nhé:

Còn vô vàn những điểm đến hấp dẫn khác, đâu là đất nước đầu tiên bạn muốn đến trong chương trình giao lưu, học tập tại nước ngoài?