Những điều chờ đón 2k2 tại Đại học FPT

Những điều chờ đón 2k2 tại Đại học FPT

Đại học FPT là ngôi trường nổi tiếng với các hoạt động sôi nổi dành cho sinh viên, và những “tân binh” mới vào trường luôn là những đối tượng được ưu tiên nhất. Nhằm tạo điều kiện cho các “tân binh” nhanh chóng hoà nhập vào môi trường học tập mới, Đại học FPT cũng sẽ có chuỗi các hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Cùng điểm danh xem các hoạt động đang chờ đón 2k2 là gì nhé:

1. Lễ khai giảng đầy màu sắc

Được xem là “nghi thức” đón chào nồng nhiệt từ Lãnh đạo, Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên, các sinh viên khoá trên của Đại học FPT đến tân sinh viên, Lễ khai giảng được nhà trường chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, hứa hẹn mang đến một không gian Lễ đầy màu sắc, sinh động và bất ngờ…

2. Tuần lễ định hướng (Orientation week)

Trong khi sinh viên nhiều trường sau khi tham dự lễ khai giảng sẽ tiếp tục lao vào “sự nghiệp” dùi mài “kinh sử” thì các tân sinh viên Đại học FPT lại có 1 tuần lễ định hướng – Orientation week với nhiều hoạt động bổ ích.

Những hoạt động trong tuần lễ định hướng phải kể đến như: Giới thiệu các Phòng, Ban của nhà trường, khoá kỹ năng học tập tại Đại học do tiến sĩ Nguyễn Hồng Phương giảng dạy; hoạt động tổ chức lớp,…

3. Fcamp – ngày hội chào đón tân sinh viên

Nếu ai đó hỏi một sinh viên FPT bất kì về điều đặc biệt nhất của Đại học FPT thì chắc chắn, câu trả lời sẽ là F-Camp – một ngày siêu truất’ss chỉ dành riêng cho sinh viên khóa mới.

Một bữa tiệc được lên kế hoạch trong vòng ba tháng và diễn ra trong một ngày. F-Camp được tổ chức mỗi năm một lần và diễn ra vào cả một ngày với vô vàn hoạt động thú vị, nhằm gắn kết các bạn sinh viên với nhau. F- camp tạo ra một sân chơi, nơi các bạn tân sinh viên có thể gần nhau hơn, bỏ qua mọi ngại ngùng mà “quẩy” hết mình, đặc biệt hơn là yêu và hiểu thêm về “văn hóa FPT”.

4. Ngày hội Câu lạc bộ

Trở thành sinh viên Đại học FPT, chắc chắn không thể bỏ qua “Ngày hội câu lạc bộ” – đợt “tuyển quân” lớn nhất trong năm của những nhóm sở thích tại Đại học FPT.

Tham gia CLB là trải nghiệm thú vị trong quãng thời gian học tập tại Đại học FPT – đây là cơ hội để mỗi bạn phát huy tối đa khả năng, sở thích.

5. Tháng rèn luyện tập trung

Trước khi chính thức bước vào học kỳ đầu tiên, sinh viên Đại học FPT sẽ được “nhập ngũ”. Khoảng thời gian xa nhà và hoàn toàn theo tính kỷ cương nghiêm ngặt của quân đội đều sẽ trở thành những kỷ niệm đầu tiên các sinh viên có được cùng nhau.

Trong tháng rèn luyện tập trung, ngoài các nội dung GDQP như đội hình đội ngũ, chiến thuật, học bắn súng, thể dục quốc phòng, sinh viên FPT còn được tham dự những buổi nói chuyện chuyên đề, học võ Vovinam, tham quan căn cứ lịch sử, tham gia các chương trình thể thao, văn hoá, ngoại khoá từ Đại học FPT tổ chức vào các dịp cuối tuần.

NHẬP HỌC ĐẠI HỌC FPT NGAY!