Những kinh nghiệm hữu ích từ nhà vô địch NihongoEng 2019

Nya Nya và SuperSapiens là 2 cái tên đã được xướng lên trong đêm chung kết NihongoEng 2019 với ngôi vị quán quân tại 2 bảng đấu tiếng Anh và tiếng Nhật.

Các nhà cựu vô địch đã có những chia sẻ cực kỳ hữu ích để giúp các bạn thí sinh năm nay dễ dàng vượt qua vòng loại và ghi điểm với ban giám khảo cùng những video clip thật ấn tượng. Hãy cùng xem họ đã chia sẻ những gì nhé.

    

Bên cạnh những kinh nghiệm quý giá từ các quán quân, việc lựa chọn chủ đề thuyết trình cũng không kém phần quan trọng. Mình cùng điểm qua 1 số chủ đề được các bạn sinh viên quan tâm nhé:

Và đừng quên, đăng ký thăm gia NihongoEng 2020 ngay để chạm tay vào ngôi vị cao nhất tại sàn đấu ngôn ngữ quy mô bậc nhất FPT Edu.

FPT Edu NihongoEng đã chính thức trở lại cùng chủ đề Virtual World. Đây là cuộc thi thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Nhật dành cho học sinh, sinh viên trong toàn Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu). Cuộc thi tổ chức với mong muốn tạo sân chơi giúp các bạn rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng qua các vòng thi; đồng thời khuyến khích tinh thần học tập ngoại ngữ, cũng như tìm kiếm những học sinh, sinh viên FPT Edu tài năng cho các cuộc thi cấp cao hơn.

Theo FPT Edu