Những sinh viên ĐH FPT hot nhất mạng xã hội

Đều là các sinh viên và cựu sinh viên của Đại học FPT, những bạn trẻ dưới đây khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tài năng, sự hoạt bát và độ xinh trai đẹp gái hết phần thiên hạ.

Nguyễn Xuân Tài – Chàng trai có thừa tài năng

Là cái tên gắn liền với những bài hát viết về tuổi học trò như “Cơn mưa tuổi Thanh xuân”, “Ngày Chia Tay”, “Nơi ký ức bắt đầu” … chàng nhạc sĩ tự do Xuân Tài được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ khi vừa có khả năng ca hát, diễn xuất, vừa giỏi sáng tác. Bất ngờ hơn, ít ai biết rằng chàng nghệ sĩ đa tài này còn là một chàng lập trình viên siêu đẳng, tốt nghiệp từ trường ĐH FPT.

Xuân Tài khiến khán giả thương nhớ với những ca khúc Nhạc Hoa do chính cậu viết lại lời Việt như “Những năm tháng ấy”, “Tớ thích cậu nhường nào, rồi cậu sẽ biết”, và mới nhất là bài hát “Học tiếng mèo kêu” đạt trên 3.000.000 lượt xem Youtube và hơn 5 triệu lượt nghe trên Mp3 Zing.
Gần đây, hình ảnh điển trai và vô cùng “soái ka” trong chương trình “Khúc hát se duyên” của Xuân Tài đốn tim nhiều cô gái trẻ. Anh chàng đã khiến cô bạn Đóa nhi phiên bản Việt cảm động, gật đầu đồng ý trước lời tỏ tình lãng mạn.
Theo dõi những video Parody trên mạng xã hội, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được gương mặt với những biểu cảm khiến người xem cười không nhặt được mồm của Xuân Tài. Fanpage dành riêng cho các sản phẩm nhạc chế của cậu mang tên Lon TV nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Rất nhiều video đạt ngưỡng triệu view.
Với niềm đam mê âm nhạc và năng khiếu hài hước bẩm sinh, anh chàng đã cho ra đời những video hài hước, dễ thương cộp mác Xuân Tài. Những bộ phim sitcom có sự tham gia của Xuân Tài như Loa Phường, Lớp Học Bá Đạo, Mì Tôm… luôn nhận được hàng ngàn lượt xem và chia sẻ trên mạng xã hội.

Nguyễn Hữu Quyên – những bức ảnh “Nhìn ra thế giới”

Đam mê du lịch, thích chụp ảnh, chàng trai Hữu Quyên đang truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ qua những bức ảnh “đẹp không ngậm được mồm” chụp tại hơn 20 nước anh chàng từng đi qua. Coi những chuyến đi như một “Hành trình chinh phục tuổi trẻ”, Hữu Duyên đã đặt chân đến những vùng đất đáng mơ ước như: Mỹ, Ý, Pháp, Nhật Bản… Mỗi vùng đất được Duyên ghim lại bằng những màu sắc khác nhau của từng tấm ảnh.
Những lần dạo chơi xuyên biên giới, Hữu Quyên đều lưu lại hình ảnh bằng cách tự đặt máy chụp từ sau lưng. Hiện giờ, Duyên đã sở hữu 1 album ảnh đẹp như mơ, lưu lại những chốn tiên cảnh ở khắp nơi trên khắp thế giới.
Khi đang là sinh viên trường ĐH FPT, Nguyễn Hữu Quyên giành đã được suất học bổng trao đổi sinh viên với đại học ShinShu tại Nagano (Nhật Bản). Đây cũng là trải nghiệm lần đầu tiên đặt chân ra nước ngoài và khiến Hữu Quyên bắt đầu bị “gây nghiện”.

Thu Uyên – Suzy phiên bản Việt

Nổi đình đám từ một bức ảnh “ngủ gật trên xe khách”, Thu Uyên được cư dân mạng đặt danh hiệu “hot girl ngủ gật”. Tuy nhiên, không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cô nàng 9x này còn là chủ nhân của cực nhiều giải thưởng học tập ấn tượng. Thêm vào đó, cô nàng còn thể hiện sự hoạt bát khi có khá nhiều năng khiếu: diễn xuất, chụp ảnh, nhảy…
Hiện đang là sinh viên ĐH FPT với suất học bổng 70%, Thu Uyên có thành tích học tập khá xuất sắc. Cô nàng từng đạt nhiều Giải cấp quận, cấp thành phố môn tiếng Anh, Toán, Hóa học, Giải toán trên máy tính cầm tay và đạt được học bổng 50% ĐH Kyungdong Hàn Quốc…
Thời gian qua, Thu Uyên đã nhận nhiều lời mời tham gia làm người mẫu, diễn viên trong các bộ phim ngắn giành cho giới trẻ. Đặc biệt, bên cạnh việc học, cô nàng còn kinh doanh mỹ phẩm và mong muốn tương lai có một thương hiệu làm đẹp của riêng mình.

Theo Dantri