Những trải nghiệm khiến sinh viên nào cũng muốn vào học trường này ngay

Đến trường không chỉ để học lý thuyết mà còn để có môi trường thực hành các kỹ năng. ĐH FPT xây dựng theo mô hình campus toàn năng khi toàn bộ khuôn viên được thiết kế như một đô thị thu nhỏ với khu học đường, ký túc xá, nhà ăn, liên hợp thể thao… Tại đây, SV (sinh viên) vừa tăng cảm hứng học tập, vừa có cơ hội để trải nghiệm các kỹ năng quan trọng cho học tập và công việc sau này.

Cuộc sống nội trú tại campus là cơ hội làm quen với bạn bè khắp mọi miền, tiếp xúc với văn hóa của các địa phương, làm giàu vốn sống

Ngay từ năm nhất, SV ĐH FPT bắt đầu được trang bị các nhóm kỹ năng cần thiết dựa trên xu thế phát triển của xã hội như: trải nghiệm công nghệ, trải nghiệm các hoạt động và khóa học về kỹ năng thế kỷ 21, trải nghiệm văn hóa Việt Nam và văn hóa Á Đông, trải nghiệm các khóa học và hoạt động để trở thành lãnh đạo tương lai, trải nghiệm xu thế xã hội và văn hóa tương lai, trải nghiệm thế giới đa văn hóa…

Ngôi trường hàng đầu về đào tạo công nghệ nhưng luôn rộn ràng âm thanh của các loại nhạc cụ dân tộc. Những ngón tay thành thục “gõ code” nay thuần thục lướt trên dây đàn mang đến những trải nghiệm độc đáo cho SV ĐH FPT

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” trong một chương trình ở Thái Lan, SV ĐH FPT được yêu cầu sử dụng phương tiện công cộng, kết bạn với người bản xứ, khám phá các điểm du lịch và ẩm thực ở đây với một quỹ tiền nhất định để nâng cao kỹ năng thích nghi tại nước ngoài

Dù đang đi học nhưng SV ĐH FPT vẫn có thể khám phá các tỉnh thành, vi vu vài nước trong một năm thông qua các hoạt động ngoại khóa quy mô toàn quốc; chương trình trại hè/đông, khóa học ngắn hạn, học kỳ trao đổi; thực tập doanh nghiệp nước ngoài… Ngoài việc khám phá những vùng đất mới, tích lũy những câu chuyện đáng nhớ cho tuổi trẻ, SV ĐH FPT còn được thách thức các giới hạn của bản thân cũng như nâng cao kỹ năng sinh tồn trong mọi hoàn cảnh.

Đời SV tại ĐH FPT không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia các hoạt động của câu lạc bộ. Đây không chỉ là nơi thư giãn sau những giờ học mà còn có những người anh, người chị sẵn sàng chỉ bảo và những người bạn đồng hành trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đại học FPT có tới gần 50 câu lạc bộ lớn nhỏ nên SV tại đây không quá khó để tìm ra “ngôi nhà” mình thuộc về. Tất nhiên là những câu lạc bộ này đều hoạt động rất sôi nổi và mang lại cho SV kho trải nghiệm lý thú.

Sinh hoạt câu lạc bộ giúp SV ĐH FPT được học cách kết nối với mọi người, chia sẻ cảm xúc, kỹ năng lãnh đạo và thậm chí là các kỹ năng chuyên môn như: lập kế hoạch truyền thông, tổ chức sự kiện.

Theo Kênh 14

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC FPT 2021