Nội quy kỳ thi học bổng Đại học FPT ngày 07/05/2023

Trường Đại học FPT trân trọng thông báo đến thí sinh Nội quy cho Kỳ thi Học bổng ngày 07 tháng 05 năm 2023 như sau:

hoc bong FPTU scholarship 1000 cho thi sinh tai nang

I. Các tài liệu, vật dụng cần mang khi đến dự thi

1. Chứng minh thư nhân dân (CMND)/Căn cước công dân (CCCD) hoặc Giấy tờ thay thế (giấy tờ có ảnh do cơ quan chính quyền cấp như Hộ chiếu, Thẻ sinh viên, Bằng lái xe, Thẻ đoàn viên, Thẻ học sinh…)

2. 02 bút chì loại 2B hoặc HB, 01 bút bi, 01 tẩy bút chì loại tốt, đồng hồ đeo tay.

Lưu ý: Ngoài danh sách trên thí sinh không được phép để bất kỳ một vật dụng, tài liệu nào khác gần chỗ ngồi của mình ở trong phòng thi.

II. Nội quy phòng thi

1. Thí sinh phải có mặt đúng 7h30 tại cửa phòng thi của mình. Thí sinh đến muộn 15 phút coi như bỏ thi.

2. Thí sinh phải tắt và không được sử dụng điện thoại di động khi vào phòng thi.

3. Thí sinh phải tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn và yêu cầu của Giám thị coi thi. Giám thị coi thi sẽ lập Biên bản và đình chỉ thi nếu thí sinh không tuân thủ đúng Nội quy.

4. Thí sinh phải ngồi đúng chỗ theo Số báo danh và phòng thi.

5. Trước khi hết giờ làm bài 5 phút và 1 phút, Giám thị sẽ thông báo cho thí sinh biết để chuẩn bị hoàn thành Bài thi. Khi có hiệu lệnh thu bài, thí sinh phải ngay lập tức đặt bút xuống, ngồi tại chỗ cho đến khi Giám thị thu xong Bài thi và Đề thi của cả phòng thi và cho phép ra về. Thí sinh nào vi phạm quy định này sẽ bị lập Biên bản và Bài thi sẽ bị hủy.

6. Thí sinh tuyệt đối không được phép mang Đề thi và Bài thi (ngoại trừ Đề luận) ra khỏi phòng thi trong cũng như sau khi thi xong. Bài thi nộp thiếu Đề thi sẽ bị coi là không hợp lệ.

7. Trong thời gian thi, thí sinh chỉ được phép ra khỏi phòng thi khi có sự cho phép của Giám thị và theo từng người một.

8. Giữa 2 Bài thi trắc nghiệm và viết luận, thí sinh không được phép ra khỏi phòng thi mà chỉ nghỉ tại chỗ.

9. Thí sinh không được trao đổi hay làm ảnh hưởng đến việc làm bài của thí sinh khác. Thí sinh vi phạm quy định này sau khi đã được nhắc nhở bởi Giám thị sẽ bị lập Biên bản và đình chỉ thi.

10. Thí sinh không được phép sử dụng bất cứ tài liệu nào cũng như máy tính bỏ túi hay điện thoại. Thí sinh vi phạm các quy định này sẽ bị đình chỉ thi ngay lập tức mà không cần cảnh cáo.

III. Cấu trúc đề thi

Cấu trúc đề thi học bổng Đại học FPT bao gồm 2 phần trắc nghiệm và tự luận tương đương với các năm. Phần trắc nghiệm sẽ gồm những câu hỏi EQ, IQ, logic, tính toán. Thí sinh làm bài trong thời gian 120 phút. Phần tự luận, thí sinh có 60 phút để bày tỏ quan điểm trước những vấn đề xã hội được nêu ra trong bài.

IV. Địa điểm thi
1.Đại học FPT Hà Nội
Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, H.
Thạch Thất, TP. Hà Nội
2.Đại học FPT TP.HCM
Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí
Minh